BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Vấn nạn mua bán cho thuê bằng, chứng chỉ kế toán trưởng

Vấn nạn mua bán cho thuê bằng, chứng chỉ kế toán trưởng

Vấn nạn mua bán cho thuê bằng, chứng chỉ kế toán trưởng

Thực trạng nền giáo dục nước nhà đang tồn tại một vấn đề nhức nhối đó là nạn mua bán, cho thuê bằng cấp đã tồn tại nhiều năm nhưng chưa được giải quyết một cách triệt để.

Ketoantd.com đã thử tìm kiếm một số từ khóa về vấn đề này như 

  • Thuê bằng kế toán trưởng
  • Bán chứng chỉ kế toán trưởng
  • Cần mua bằng kế toán trưởng

Thì thấy các tổ chức cung cấp dịch vụ này một cách công khai, có số điện thoại liên hệ trao đổi bàn bạc về giá cả, hình thực vận chuyển… rất cụ thể. 

Vô số các trang web công khai làm dịch vụ mua bán cho thuê chứng chỉ kế toán trưởng

Để dẫn đến tình trạng này một phần là do chủ doanh nghiệp đã đặt quá nặng vấn đề bằng cấp ở người tuyển dụng, chưa coi trọng kỹ năng làm việc, kinh nghiệm làm việc của ứng viên là điều kiện quan trọng nhất để ứng tuyển. Dẫn đến một số ứng viên gian dối đã mua bằng chứng chỉ kế toán trưởng nhằm qua mặt nhà tuyển dụng

Vấn đề này xuất hiện để lại hậu quả vô cùng lớn cho cả doanh nghiệp và xã hội. Doanh nghiệp thì không có được nhân sự chất lượng, dẫn đến mất niềm tin vào bằng cấp. Xã hội thì xuất hiện một “nghề” mới, không ai muốn đó là nghề lừa đảo, gian dối. Thiết nghĩ phải chăng cơ quan chức năng đã không làm tròn bổn phận, nhiệm vụ của mình khi để chuyện này đi qua xa và giờ đã trở thành khó kiểm soát.

Tại sao một tổ chức, cá nhân mua bán, cho thuê bằng cấp, chứng chỉ kế toán trưởng có đầy đủ thông tin như số điện thoại liên hệ, thậm chí mua chứng chỉ, bằng ở đâu được viết rất cụ thể, danh tính rõ ràng mà vẫn hiên ngang hoạt động.???. Chúng tôi xin được gửi câu hỏi khẩn thiết này đến các ngành có liên quan, mong muốn sớm loại bỏ tệ nạn mua bán cho thuê chứng chỉ, bằng cấp này để làm trong sạch xã hội, tạo công bằng cho các bạn đang ngày cố gắng, học tập để có cho mình tấm bằng để đi xin việc.

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823