BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Trường Trung cấp nghề Gia Lai tuyển sinh ngành kế toán doanh nghiệp

Trường Trung cấp nghề Gia Lai tuyển sinh ngành kế toán doanh nghiệp

Trường Trung cấp nghề Gia Lai tuyển sinh ngành kế toán doanh nghiệp

Địa chỉ: 731 Phạm Văn Đồngg, P.Yên Thế, TP PleiKu, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (059) 3.825001 – 825486 | Fax: (059) 3.867739

Email: admin@tcngl.edu.vn – Website: http://tcngl.edu.vn

Trung cấp nghề chính quy (xét tuyển): Ngành kế toán doanh nghiệp

Đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (học 18 tháng đến 24 tháng) hoặc dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc Trung học phổ thông nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp. Tốt nghiệp Trung học cơ sở (học 36 tháng).

 

Tuyển 50 chỉ tiêu học nghề hệ dân tộc nội trú cho những học sinh tốt nghiệp các trường THPT, THCS dân tộc nội trú trong tỉnh.

Bằng tốt nghiệp: Trung cấp nghề (được học liên thông lên Cao đẳng; Đại học).

Nhiều bạn có đam mê trở thành kế toán nhưng chưa có điều kiện về thời gian để đi học trung cấp kế toán có thể tham gia lớp học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế, chỉ với thời gian 2-3 tháng là học viên đã có thể đi làm kế toán được rồi. Phương pháp học vượt trội so với hình thức học trung cấp kế toán, thời gian học chủ yếu là học thực hành trên chứng từ thực tế. Khóa học đi sâu vào việc trang bị đầy đủ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán cho học viên.

 

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823