BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Trung tâm dạy học nghiệp vụ kế toán tại Trà Vinh

Trung tâm dạy học nghiệp vụ kế toán tại Trà Vinh

Trung tâm kế toán hà nội chi nhánh Trà Vinh thông báo tuyển sinh học viên lớp học nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng.

Với mục đích trang bị, cập nhật, đào tạo các kiến thức về lý thuyết, kĩ năng nghiệp vụ kế toán cho học viên. Với phương pháp đào tạo bám sát thực tế, không dạy lý thuyết suông, học đến đâu thực hành đến đó, 85% thời lượng học là học thực hành trên các phần mềm kế toán, excel, fast, misa. Học viên được trực tiếp học và làm trên các tờ hóa đơn, phiế thu chi, xuất nhập, sổ sách, chứng từ của nhiều loại hình doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm.

Hình ảnh lớp học nghiệp vụ kế toán ở Trà Vinh

Sau khóa học nghiệp vụ kế toán tại Trà Vinh, trung tâm cam kết 100% học viên sẽ làm được việc ngay, các bạn nào còn yếu sẽ được trung tâm đào tạo đến khi thành thạo thì thôi mà không thu bất kì khoản học phí phát sinh nào ngoài học phí ban đầu. Cuối khóa trung tâm còn cấp chứng chỉ kế toán do sở giáo dục đào tạo chứng nhận, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, chứng chỉ tương đương 02 năm kinh nghiệm đi làm thực tế. Ngoài ra trung tâm còn giới thiệu việc làm (miễn phí) cho học viên có nhu cầu.

Thông tin chi tiết về lớp học nghiệp vụ kế toán xem tại link

http://ketoantd.com/lop-hoc-nghiep-vu-ke-toan-doanh-nghiep-cap-toc/

Hotline hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về khóa học, tư vấn thủ tục đăng kí, lựa chọn khóa học phù hợp

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823