BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Top 3 Dịch Vụ Phần Mềm Kế Toán Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Top 3 Dịch Vụ Phần Mềm Kế Toán Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Top 3 Dịch Vụ Phần Mềm Kế Toán Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Ketoantd.com xin được gửi đến quý bạn đọc 3 phần mềm kế toán vô cùng phổ biến và tiện dụng đang được nhiều công ty , doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực sử dụng. Nhìn chung các phần mềm này đáp ứng đầy đủ các bút toán , nghiệp vụ trong các mảng kế toán dịch vụ như , thương mại , dịch vụ , vận tải, xây dựng , xuất nhập khẩu …

MISA SME.NET – Phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

Dựa vào một số tiêu chí kể trên, chắc hẳn doanh nghiệp đã có những sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hiện nay phần mềm đóng gói đáp ứng tốt các nghiệp vụ đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp bởi sự tiện lợi và giá cả hợp lý. Một trong số những phần mềm đóng gói được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất chính là phần mềm kế toán MISA SME.NET của công ty Cổ phần MISA.

– Phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới nhất giúp doanh nghiệp kịp thời cập nhật các quy định, thông tư mới nhất của Bộ tài chính. Do đó, kế toán viên sẽ không bỏ sót bất cứ điều khoản cũng như gặp phải những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện công việc.

– MISA SME.NET là phần mềm kế toán đầu tiên có thể quản lý tình hình tài chính – kế toán thông qua mobile. Thông qua MISA SME.NET Mobile, kế toán hay chủ doanh nghiệp có thể truy cập và nắm bắt tức thời mọi hoạt động tài chính kế toán của doanh nghiệp mình.

– Đặc biệt, MISA SME.NET là phần mềm kế toán tiên phong tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử, ngân hàng điện từ và kết nối thẳng với Tổng cục thuế giúp cho công việc quản lý hóa đơn, nghiệp vụ ngân hàng, kê khai thuế thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm kế toán FAST

Được phát triển và hoàn thiện liên tục từ năm 1997, phần mềm kế toán FAST hiện có hơn 14.000 khách hàng sử dụng. Là một phần mềm kế toán, FAST cũng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

FAST Accounting đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán theo thông tư hiện hành. Với ưu điểm về giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng tốc độ xử lý tương đối tốt, đặc biệt không cần cài đặt phần mềm trên máy chủ hoặc cài các phần mềm hỗ trợ khác bạn cũng có thể sử dụng phầm mềm. Thông tin trên phần mềm cũng dễ dàng truy xuất mà không gặp bất cứ trở ngại nào. FAST Accounting Online phù hợp cho những doanh nghiêp vừa và nhỏ không yêu cầu tính bảo mật dữ liệu quá cao và có thể sử dụng online.

Phần mềm kế toán BRAVO

Được phát triển bởi công ty CP phần mềm BRAVO thành lập từ năm 1999 với hơn 2.500 doanh nghiệp đang sử dụng, BRAVO là một trong những phần mềm kế toán được đánh giá cao tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của BRAVO chính là BRAVO 7, phần mềm kế toán được thiết kế dành riêng cho nhu cầu doanh nghiệp và đáp ứng cho doanh nghiệp từ vừa đến lớn. BRAVO sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và viết riêng phần mềm theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp. Với đặc điểm này doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu sử dụng của mình.

Với khả năng customize ưu việt, BRAVO đáp ứng doanh nghiệp có nhu cầu điều chỉnh hay thiết kế một phần mềm kế toán riêng cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó thiết kế giao diện phầm mềm cũng đơn giản, dễ sử dụng nên kế toán viên có thể dễ dàng tiếp cận phần mềm.

Trên đây là top 3 phần mềm mà ketoantd.com muốn chia sẻ đến bạn đọc tham khảo sử dụng. Mọi đánh giá chỉ mang tính chất khách quan. Hi vọng với những gợi ý trên sẽ mang lại cho bạn đọc thêm một số lựa chọn phần mềm kế toán phù hớp nhất với đơn vị của mình .

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823