BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Review trung tâm đào tạo gia sư kế toán trưởng ở thành phố hồ chí minh

Review trung tâm đào tạo gia sư kế toán trưởng ở thành phố hồ chí minh

Review trung tâm đào tạo gia sư kế toán trưởng ở thành phố hồ chí minh

Đây là trung tâm quy tụ một nhóm các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong nghề. Chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán như : Dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán tổng hợp, kế toán trưởng với phương châm uy tín – nhiệt tình – luôn tiên phong về chất lượng.

Hiện tại trung tâm này đang tổ chức các lớp học kế toán tại thủ đức, quận 1, quận gò vấp, tân bình của thành phố hồ chí minh. Với sự tận tình của trung tâm bước đầu đã có nhiều nhận xét tích cực từ nhiều bạn học viên cũng như doanh nghiệp đang sử dụng các gói dịch vụ kế toán của đơn vị này.

Ngoài ra thế mạnh của trung tâm này là có thể phục vụ nhu cầu của học viên ngay tại nhà, bằng phương pháp dạy kèm ngay tại nhà của học viên, dạy kèm theo một nhóm và cung cấp nhân sự kế toán cho doanh nghiệp trên địa bàn. Đây là một điểm sáng mới của trung tâm này mà nhiều đơn vị khác chưa có.

Tuy nhiên điểm hạn chế của trung tâm là hệ thống chi nhánh khá khiêm tốn trên một địa bàn khá rộng là thành phố hồ chí minh. Chúng ta cùng chờ đón đơn vị này sớm mở thêm chi nhánh đào tạo kế toán ở các quận huyện phục vụ nhu cầu của nhiều học viên hơn.

Thông tin chi tiết về trung tâm gia sư kế toán trưởng vui lòng xem tai trang chủ gia sư kế toán trưởng .com : http://giasuketoantruong.com

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823