BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Dịch vụ kế toán / Nhận làm dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng gtgt

Nhận làm dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng gtgt

Nhận làm dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng gtgt

Trước tiên quý doanh nghiệp cần biết hoàn thuế là gì, hoàn thuế để làm gì, khi nào đủ điều kiện để hoàn thuế

Khái niệm sơ lược sau đâu sẽ giải thích thế nào là hoàn thuế và tại sao , khi nào doanh nghiệp được hoàn thuế, bản chất của hoàn thuế là gì : Hoàn thuế GTGT là việc Ngân sách nhà nước ( nsnn ) trả lại cho cơ sở kinh doanh hoặc tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ số tiền thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh còn chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế hoặc hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp tiêu dùng của tổ chức, cá nhân đó không thuộc diện chịu thuế.

Qua định nghĩa trên có thể hiểu bản chất của hoàn thuế là để tránh tính trùng thuế và đây cũng là một chính sách hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn.

Dịch vụ hoàn thuế gtgt luôn là lựa chọn hàng đầu khi DN muốn hoàn thuế

Doanh nghiệp cần thỏa mãn các điều kiện sau để hoàn thuế

 • Doanh nghiệp có số thuế GTGT âm  liên tục 3 tháng trở lên và có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên. (Thông thường hay phát sinh ở đơn vị xuất khẩu , ủy thác xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, các dự án oda, dự án đầu tư , xây dựng mới, mở rộng, )
 • Chứng từ đầu vào phải là chứng từ “sạch” (không mua khống khi không phát sinh giao dịch mua bán, sản xuất, trao đổi hàng hóa).
 • Thanh toán đầy đủ qua ngân hàng theo từng đơn hàng xuất nhập khẩu, các dự án vốn oda , fdi…
 • Thanh toán qua ngân hàng đối với các hóa đơn có tổng thanh toán trên 20 triệu.
 • Chứng minh thanh toán rõ ràng qua ngân hàng đối với từng đơn hàng xuất khẩu với từng hóa đơn tài chính

Thay vì phải đau đầu với vô vàn thủ thủ tục làm hoàn thuế gtgt, đối chiếu xem doanh nghiệp mình có đủ điều kiện hay không, công tác chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, chờ ngày trả kết quả. Theo một thống kê từ những năm 2016 , 2017 thì có tới 80% kế toán viên trong doanh nghiệp thường chưa thể thực hiện trọn gói kỹ năng này. Có thể nói đây là nghiệp vụ khá phức tạp, nhiều bút toán khó, có sức ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp, bởi số tiền hoàn thuế thường rất lớn, nếu chậm trễ sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp

Hiểu được những khó khăn trên, công ty dịch vụ kế toán hà nội là một thành viên của tập đoàn kế toán hà nội đã cho ra giải pháp đó là cung cấp, nhận làm dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng. Khi sử dụng gói dịch vụ này doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như sự hợp lý hợp lệ, không còn phải lo lắng đến vấn đề hoàn thuế. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ này theo quy định, hướng dẫn mới nhất của pháp luật về hoàn thuế

Các giải thưởng uy tín kế toán hà nội đã nhận được trọng năm

Các giai đoạn công việc chính mà chúng tôi thực hiện ở dịch vụ hoàn thuế gtgt

Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ hoàn thuế đối các đơn vị thuộc các đối tượng như sau

 • Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ
 • Cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư đã đăng ký kinh doanh
 • Hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư
 • Hoàn thuế đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu
 • Cơ sở kinh doanh nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ
 • Hoàn thuế GTGT đối với các chương trình, dự án sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức ( oda ) không hoàn lại hoặc viện trợ không hoàn lại,  vốn viện trợ nhân đạo.

Chi tiết công việc của gói dịch vụ hoàn thuế gtgt được chia làm các giai đoạn như sau:

Chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế gtgt

 • Tập hợp hồ sơ pháp lý
 • Tập hợp hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán.
 • Tập hợp các hợp đồng trong nước và xuất khẩu,
 • Tập hợp hồ sơ thanh toán công nợ (chứng từ ngân hàng liên quan)

Thực hiện chi tiết 

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn đầu vào , đầu ra
 • Kiểm tra, soát xét hồ sơ hoàn thuế GTGT.
 • Thực hiện các bút toán nghiệp vụ trong hoàn thuế có lợi nhất với đối tác
 • Tư vấn, hướng dẫn cách đều chỉnh hồ sơ để được hoàn thuế tối ưu nhất
 • Soạn thảo hồ sơ hoàn thuế GTGT.
 • Chuẩn bị hồ sơ đề nghị hoàn thuế.
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ hoàn thuế tại cơ quan thuế.
 • Theo dõi, cập nhật thông tin hồ sơ hoàn thuế.
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế các nội dung có liên quan đến hồ sơ hoàn thuế.
 • Nhận quyết định hoàn thuế tại cơ quan thuế

Một số loại hoàn thuế phổ biến mà doanh nghiệp đang có nhu cầu như hoàn thuế tiền thuê đất, hoàn thuế điện tử, hoàn thuế mua hàng hóa, đến hoàn thuế xuất nhập khẩu rượu , bia , máy móc thiết bị. Đặc biệt với hoàn thuế xuất nhập khẩu, trong năm qua chúng tôi đã giúp được nhiều khác hàng lớn thu lại được tiền hoàn thuế theo đúng lộ trình , thời hạn, tiến độ đã ký kết với khách hàng. Do là đơn vị chuyên là dịch vụ kế toán, hoàn thuế, kế toán thuế, làm báo cáo tài chính nên chúng tôi có mỗi quan hệ khá tốt với các cơ quan phụ trách mảng này, qua đó cũng làm giảm mức chi phí thấp nhất có thể

Chuyên hoàn thuế cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Chi phí báo giá dịch vụ hoàn thuế này được đảm nhận bởi kế toán trưởng của công ty, người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu làm về hoàn thuế, có nhiều mỗi quan hệ tốt với cơ quan thuế. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi, tư vấn với khách hàng nhằm đưa ra mức phí có lợi nhất cho đối tác của mình

Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, tư vấn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của chúng tôi hãy liên hệ ngay đến sdt kế toán trưởng để có báo giá ưu đãi nhất.

 

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823

76 Bình luận

 1. Xin tài liệu làm luận văn về công tác hoàn thiện các khâu quản lý thu thuế phạt chậm của doanh nghiệp năm 2016

  Em đang làm luận văn về công tác hoàn thiện các khâu quản lý thu thuế phạt chậm của doanh nghiệp, e tìm tài liệu mà thấy khó quá, nhờ admin hướng dẫn.

  • Chào bạn. Đây là đề tài khá hấp dẫn, nhưng tài liệu về vấn đề công tác hoàn thiện các khâu quản lý thu thuế phạt chậm của doanh nghiệp hơi hạn chế. Nếu không bắt buộc phải chọn đề tài này, bạn có thể lựa chọn nghiên cứu cái khác nhé

 2. Cần tư vấn về dv hoàn thuế gtgt nhập khẩu nộp thừa thiết bị máy móc chế biến cơ bản gỗ từ trung quốc năm 2017

  Bên mình cần dv hoàn thuế gtgt nhập khẩu nộp thừa thiết bị máy móc chế biến cơ bản gỗ từ trung quốc. Công ty cho hỏi thời gian hoàn thuế là khi nào ạ, Nhờ công ty hướng dẫn cách chuẩn bị và báo giá.

  • Chào a/c. Hiện tại bên em có nhận làm hồ sơ hoàn thuế nộp thừa thiết bị máy móc chế biến cơ bản gỗ từ trung quốc . A/ vui lòng cho bên em xin thông tin liên lạc để bộ phận chuyên môn tư vấn, hướng dẫn về thời gian, làm và nộp hồ sơ, cũng như báo giá dv giúp bên mình hoàn lại số thuế đã nộp thừa.

 3. Cần thuê dv hoàn thuế phát sinh khi mở rộng xây dựng cở sở sản xuất cơ bản cho công ty năm 2016. Bên mình cần chuẩn bị những gì, thời gian làm trong bao lâu. Công ty mình ở đâu nhỉ.

  • Chào a/c. Bên em có hiện đang nhận dv hoàn thuế phát sinh khi mở rộng xây dựng cở sở sản xuất cơ bản ở hơn 40 chi nhánh từ bắc tới nam. Để hỗ trợ a/c được tốt hơn bên em cần trao đổi thêm để hướng dẫn bên mình các thủ tục từng giai đoạn, hồ sơ cần chuẩn bị để hoàn thuế, cũng như kiểm tra xem bên mình có đủ điều kiện được hoàn hay không. Doanh nghiệp mình đang ở đâu ạ.

 4. thuế nhập khẩu hàng phi mậu dịch ủy thác có được hoàn thuế k

  Công ty cho hỏi thuế gtgt ủy thác phi mậu dịch có nằm trong trường hợp được hoàn thuế không. Nếu được hồ sơ cần chuẩn bị những gì, nhờ KTHN tư vấn

  • Chào a/c theo luật hiện hành thì thuế gtgt ủy thác phi mậu dịch nằm trong trường hợp được hoàn. A/c vui lòng check email, bên em đã gửi email hướng dẫn chi tiết bên mình cách lập hồ sơ cho từng giai đoạn rồi ạ.

 5. hỏi về cách định khoản hach toan hoàn thuế xnk tạm nhập tái xuất nguyên vật liệu

  Công ty cho em hỏi về cách định khoản hach toan hoàn thuế xnk tạm nhập tái xuất nguyên vật liệu như thế nào ạ. Em đang vướng mắc chỗ này do công ty có nhập nguyên vật liệu sản xuất bia, rượu, không biết áp dụng bút toán nào, liệu có thuộc đối tượng hoàn thuế không.

  • Chào bạn. Cách định khoản hach toan hoàn thuế xnk tạm nhập tái xuất nguyên vật liệu sx bia rượu bạn xử lý theo tài khoản 133 bạn nhé,. Mình chưa biết cty bạn hoạt động theo thông tư nào để hướng dẫn thêm.

 6. Hỏi thời hạn, tỷ lệ hoàn thuế thu nhập dn đối với cty mới thành lập năm 2017

  KTHN cho hỏi doanh nghiệp mới thành lập năm 2017 có thuộc đối tượng hoàn thuế không, nếu có thì thời hạn và tỷ lệ hoàn thuế là bao nhiêu.

  • Chào a/c Bên mình là đơn vị mới thành lập vẫn thuộc đối tượng hoàn thuế. Về thời hạn và tỷ lệ hoàn thuế a/c vui lòng xem thêm trong thông tư, luật hướng dẫn ạ.

 7. công thức tính thuế thu nhập DN hoãn lại theo tháng thế nào

  Xin admin công thức tính thuế thu nhập DN hoãn lại theo tháng.

  • Chào bạn đây là công thức tính thuế thu nhập DN hoãn lại theo tháng theo thông tư 200 btc : Thuế thu nhập hoãn lại phải trả = Chênh lệch tạm thời chịu thuế x Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp hiện hành (%)

 8. Em đang tìm hiểu thế nào hoàn thuế xuất khẩu tại chỗ và tại sao lại được hoàn thuế, mong admin giúp đỡ, em cảm ơn nhiều

  • Chào bạn : Để đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá, có thuế GTGT hàng xuất khẩu, đủ điều kiện được hoàn thuế kịp thời, nhanh chóng, Tổng cục thuế có công văn hướng dẫn khấu trừ, hoàn thuế GTGT hàng xuất khẩu tại chỗ, đó cũng là lý do giải thích tại sao lại có việc hoàn thuế.

 9. Bên mình có nhận hoàn thuế trước bạ khi mua xe oto ( ô tô ) không ạ. cty thành lập năm 2014

  • Chào a/c. Hiện tại bên em chỉ làm hoàn thuế cho đơn vị doanh nghiệp thôi ạ, thuế trước bạ mua xe oto ( ô tô ) bên em không làm. Thủ tục phần này rất đơn giản, a/c tự tìm hiểu giúp em.

 10. cần tư vấn hoàn thuế

  Xin hỏi thủ tục hoàn thuế kiêm bù trừ thuế tndn cho nhà thầu lần 2 cần chuẩn bị những gì.

  • Chào a/c về vấn đề hoàn thuế kiêm bù trừ thuế tndn cho nhà thầu lần 2 có rất nhiều văn bản quyết định. Bên em đã gửi các đường link vào email của a/c rồi ạ.

 11. Xin thông tin về thủ tục ht bảo vệ môi trường, có cần phải thẩm định hồ sơ ht không ad.

  • Chào bạn. Về vấn đề ht bảo vệ môi trường đã được quy định rất chi tiết tại công văn Số: 5427/BTC-CST , hồ sơ vẫn phải được thẩm định bạn nhé

 12. cách hoàn thuế tiếng nước ngoài

  Mình thường xuyên mua sắm hàng hóa tiêu dùng ở showroom arirang, điện tử khi đi du lịch ở nước ngoài cần hỏi về thủ tục hoàn thuế hải quan tại sân bay ở singapore, bangkok thái lan , incheon hàn quốc, malaysia, ở châu âu như melbourne úc , đức, anh, mỹ.

  • Chào bạn việc hoàn thuế hải quan do mua sắm hàng hóa tiêu dùng, điện tử khi đi du lịch ở sân bay là rất phổ biến, do mỗi quốc gia có quy định , tỷ lệ và thủ tục khác nhau nên bên mình không thể có một câu trả lời chung cho các quốc gia singapore, bangkok thái lan , showroom arirang incheon hàn quốc, malaysia, ở châu âu như melbourne úc , đức, anh, mỹ được. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để áp dụng nhé : https://tinhte.vn/threads/di-du-lich-nho-doi-lai-thue-o-san-bay-neu-co-mua-hang.2750008/

 13. Xin hỏi các văn bản thông tư về hoàn thuế vat , tndn , môn bài gồm những tt nào, mình đang học lí thuyết về vd này

  • Chào bạn thông tư về hoàn thuế vat , môn bài… được quy định qua các thông tư như 28 , 38 ,128, 219, 156, 09 được ban hành dải rác từ các năm 2011 ,2012, 2013 ,2014. Hi vọng bạn có thêm nhiều kiến thức li thuyết khi tham khảo các thông tư trên

 14. Cho hỏi các thủ tục hoàn thuế bên đại lý quỹ bảo hiểm theo thông tư 165/2013.

  • Chào a/c thủ tục hoàn thuế cho đơn vị là đại lý quỹ bảo hiểm hoàn toàn tương tự như các mảng khác ạ. A/c vui lòng tham khảo thêm tt 156/ 2013 để rõ hơn về các phần chuẩn bị hồ sơ, tải các mẫu, biểu mẫu như mẫu 01 , 09…

 15. xin tài liệu ht

  em đang cần tìm tài liệu về nơi nộp hồ sơ, thu tuc la gi ,nguyên tắc ,trình tự hoàn thuế gồm các bước gi.

  • Chào bạn, các vấn đề bạn vừa nếu ra như thủ tuc la gi , trình tự , nguyên tắc hoàn thuế gồm các bước gi là một đề tài khá rộng, mình không thể trình bày ở đây được. nơi nộp hồ sơ là cục thuế nơi người lao động khai thuế

 16. hỏi mẫu giấy ht theo tt 38

  Ad cho e hỏi mẫu giấy đề nghị hoàn thuế tncn là biểu mẫu bao nhiêu ạ, thời điểm hoàn thuê tncn trong bao lâu, thủ tục xin xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế

  • Chào bạn mẫu giấy đề nghị hoàn thuế tncn là biểu mẫu số: 01/HTBT(Ban hành kèm theo Thông tư số 60/2007/TT-BTC ngày 14/6/2007 của Bộ Tài chính). Theo quy định hiện hành của Luật Quản lý thuế 2006, kể từ khi người nộp thuế nộp đầy đủ hồ sơ hoàn thuế, được xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế theo quy định thì:
   – Trường hợp hồ sơ hoàn thuế thuộc đối tượng hoàn thuế trước kiểm tra sau thì thời gian hoàn thuế là 6 ngày.

   – Trường hợp hồ sơ hoàn thuế thuộc đối tượng kiểm tra trước hoàn thuế sau thì thời gian hoàn thuế là 40 ngày
   như vậy thời điểm bao lâu là phụ thuộc vào thời điển trước hay sau khi kiểm tra, bạn có thể tải biểu mẫu này trên mang internet

 17. Cty có bài viết nào về thủ tục các bước, thoi gian giải quyết, lấy kết quả hoàn thuế, uỷ quyền hoàn thuế.

  • Chào bạn rất tiếc bên mình chưa câp nhật bài viết về vấn đề : thủ tục các bước, thoi gian giải quyết , lấy kết quả hoàn thuế, uỷ quyền hoàn thuế, tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm các thông tư hướng dẫn về mảng này nhé

 18. cần thuê dv ht

  Xin hỏi bên mình có nhận làm dv hoàn thuế tncn cho người nước ngoài tại nơi cư trú không ạ, trong bộ hồ sơ cần chuẩn bị những mẫu tờ khai nào ạ. em thấy trên mạng có nhiều mẫu quá

  • Chào bạn. Hiện tại bên mình không làm dv hoàn thuế tncn cho người nước ngoài tại nơi cư trú và người việt nhé. Tuy nhiên bạn có thể tự tìm hiểu về cách chuẩn bị bộ hồ sơ, giấy tờ cần thiết, cũng như các mẫu tờ khai online trên mạng thông qua việc tham khảo thông tư 156 , tt 128 , tt 28 , tt 219

 19. Công ty cho em hỏi bên mình làm dv hoàn thuê vat , tncn theo phần mềm nào ạ, Bên em cần thuê dv này cho công ty hoạt động từ 2015, em ở quy nhơn, cty mình o dau ạ

  • Chào bạn. Vấn đề hoàn thuế vat , tncn, có thể thực hiên trên nhiều phần mềm online bạn ạ. Bên mình dự kiến giữa năm 2015 sẽ mở chi nhánh ở quy nhơn để hỗ trợ khách hàng, cho hỏi ban o dau tại quy nhơn nhỉ

 20. Tôi là Nghiệm Cần thuê hoàn thuế bổ sung c/o cho dự án thí điểm bot, công ty ở cần giờ

  • Chào a Nghiệm . Đối với lĩnh vực hoàn thuế bổ sung c/o cho dự án thí điểm bot cần giờ bên em không nhận làm ạ.

 21. Lệnh hủy hoàn thuế cuối năm là gì, bên mình là cty bán vé máy bay ở quận 09 , có đóng góp thuế đầy đủ, đang muốn hoàn thuế và điều chỉnh một số hạng mục trong thuế. cty tl thang 01 năm 2012 , tôi tên lí

  • Chào a lí, có lẽ bạn viết nhầm, không có lệnh hủy hoàn thuế cuối năm ạ. Bên mình đang nhận làm ht và điều chỉnh ct kế toán ở quận 9 cty tl thang 01 năm 2012, bên mình làm về vé máy bay hóa đơn có nhiều không ạ, cty đóng góp đầy đủ sẽ nhận được phiếu xác nhận này.

 22. Em là cường, Có thể gửi giúp em phần mềm hoàn 3.1.1 , e dùng bản cũ nên phần sổ tay theo kỳ thiếu thông tin

  • Chào cường, bạn có thể tải phần mềm ht phiên bản 3.1.1 từ trang web của tct để cập nhập phần sổ tay theo kỳ nhé

 23. Tôi là Hiệp Hoàn thuế chứng khoán, chống bán phá giá khác nhau như thế nào với các loại thuế khác ạ, bên mình có bài viết nào so sánh vd này không ạ.

  • Chào Hiệp , về bản chất thì không có khác nhau trong chứng khoán , chống bán phá giá và các ngành nghề khác, vậy nên so sánh là không cần thiết.

 24. hỏi địa chỉ cục thuế quận hoàn kiếm

  admin cho em hỏi có phải chi cục thuế quận hoàn kiếm là 885 hồng hà phải không ạ, e tra trên một số kênh thấy báo sai

  • Chào bạn, đúng như bạn nói 885 hồng hà là địa chỉ của chi cục thuế hoàn kiếm nhé , thông tin trên mạng mang tính tham khảo, bạn nên xem tại những nguồn đã được kiểm chứng để tránh sai sót, lừa đảo

 25. Chào cty, em tên là thảo em muốn hỏi bên mình có dạy học nghề kế toán thuế không ạ, em thiếu nhiều kiến thức quá cần học để bổ sung các kỹ năng về thuế, nhà em ở tân sơn nhất, vì em ra trường năm 2010 nên quên hết rồi, học xong có cấp bằng không ạ

  • Chào thảo, bạn ở tân sơn nhất hãy đến thủ đức hoặc tân bình để học nhé. Trung tâm sẽ giúp bạn cập nhật ,bổ sung các kỹ năng cần có còn thiếu trong nghề kế toán do bạn không làm kt từ 2010 đến giờ, bên mình không cấp bằng mà cấp chứng chỉ bạn nhé

 26. Cần làm gì để tránh được những rủi ro, sai sót, lừa đảo khi thuê dv ht. Bên mình ở huyện phú an – angiang cần thuê, có nên ưu tiên cty ở gần nhà không

  • Chào bạn, cách tốt nhất để tránh rủi ro, sai sót, lừa đảo khi thuê dv là chọn các công ty uy tín thay vì uy tiên chọn những công ty mới tl. Bên mình có nhận làm dv ở huyện phú an – angiang đó ạ.

 27. Chào công ty. Mình hay đi công tác đa quốc gia ở nước ngoài và cũng thường mua đồ dùng như iphone, quần áo ở nhiều quốc gia paris, canada, english, frankfurt, hongkong, đài loan, uk, cho hỏi có được hoàn thuế gts không. và mua đồ trên website amazon có được ht không. nhờ cty giải đáp

  • Chào a/c xin được giải đáp như sau . Khi a/c mua đồ dùng như iphone, quần áo ở các nước paris, canada, english, frankfurt, hongkong, đài loan, uk… đa số là có được hoàn thuế gts , còn mua hàng trên website tmdt amazon , ebay thì không được nhé.

 28. Em đang có một vài vướng mắc muốn hỏi về các nội dung khái niệm thuế tiêu thụ đặc biệt ( ttđb ) , ví dụ dinh khoan thuế tiêu thụ đặc biệt, cần lưu ý gì khi thực hiện nghiệp vụ trong thuế tiêu thụ đặc biệt.

  • Chào bạn các thông tin về khái niệm thuế tiêu thụ đặc biệt , dinh khoan thuế tiêu thụ đặc biệt ( ttđb ), những điều cần lưu ý được ketoantd.com trình bày trong web có ví dụ minh họa, bạn tìm kiếm giúp mình nhé, hi vọng nội dung bài viết giúp bạn giải quyết những vướng mắc đang gặp phải, nếu muốn bạn có thể theo dõi thêm các tt về thuế

 29. Mình đang làm luận văn viết bằng tiếng anh về đề tài đánh giá những hiện trạng , bất cập vi phạm gian lận thuế trong hệ thống nsnn trong năm 2016, admin có thông tin về lĩnh vực này không nhỉ, e nên trọng mẫu bìa nào

  • Chào bạn, bạn có thể tham khảo các bài luận văn trên các trạng mạng, diễn đàn nhé, đề tài đánh giá những hiện trang , bất cập vi phạm gian lận thuế trong hệ thống nsnn có vẻ hơi ít thông tin. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bìa bằng tiếng anh trên các hội nhóm

 30. Bên mình là cty bán hàng nông sản ở quận hoàn kiếm tp an giang , doanh thu âm liên tục hết trong 12 tháng , như vậy có được hoàn thuế không.

  • Chào a/c . Hiện tại bên em có nhận làm dv ht ở quận hoàn kiếm – an giang. doanh thu âm liên tục hết trong 12 tháng là một trong các điều kiện để xét hoàn thuế, nhưng cần thỏa mãn các dk khác. Cty bán hàng nông sản của mình có xuất nhập khẩu như ts cố định , thiết bị nhà kho, không ạ.

 31. hỏi dv hoàn thuế

  Bên mình đã tham khảo dv hoàn thuế vãng lai hàng tồn kho, ts cố định của cty thiên ưng , luật hoàng tín nhưng từ 1/7/2016 họ k nhận làm dv này ở sài gòn, bên mình khai thuế theo pp trực tiếp

  • Chào a/c . Em không biết bên mình đã đủ điều kiện để hoàn thuế vãng lai hàng tồn kho chưa ạ. Đúng là bên thiên ưng và luật hoàng tín họ không nhận làm dv ở sg.
   Khai thuế theo pp trực tiếp là một trong nhiều đk để xét ht thôi ạ.

 32. Thuế nhập khẩu chi nhánh chờ hạch toán ntn , dđiều kiện hoàn thuế gtgt , hoàn tiền phạt chậm gtgt admin có bài viết nào hướng dẫn về các thông tin trên không ạ

  • Chào bạn , bạn có thể tìm đến ô search ở trang ketoantd.com để tìm các thông tin về Thuế nhập khẩu chi nhánh chờ hạch toán ntn , dđiều kiện hoàn thuế gtgt , hoàn tiền phạt chậm gtgt. Các bài viết này đã được chúng tôi hoàn thiện từ năm 2016 thân gửi đến bạn.

 33. ad có thể chia sẻ mình đường link để tải mẫu công văn yêu cầu đề nghị hoàn thuế 01/htbt 06/qtr-ht 01/đnht mẫu 905 theo tt38/2015

  • Chào bạn, xin được đính chính đây 2 mẫu yêu cầu đề nghị hoàn thuế 01/htbt 06/qtr-ht 01/đnht mẫu 905 được ban hành theo tt 28 / 2015 chứ không phải tt38/2015 bạn nhé. Bạn có thể tải mẫu này trên trang của tct để chính xác nhất.

 34. Công văn xin rút lại hồ sơ hoàn thuế pit, bảng liệt kê hs ht , mẫu phiếu giao nhận hồ sơ , biên bản kiểm tra hoàn thuế, mẫu cam kết không xin hoàn thuế. ad có thể hướng dẫn em cách tìm những mẫu biên bản, phiếu này được không ạ.

  • Chào bạn danh sách các mẫu, phiếu, biên bản bạn vừa liệt kê đó là Công văn xin rút lại hồ sơ hoàn thuế pit, bảng liệt kê hs ht , mẫu phiếu giao nhận hồ sơ , biên bản kiểm tra hoàn thuế, mẫu cam kết không xin hoàn thuế. Các mẫu này được chia sẻ rộng rãi trên mạng, nhưng tốt nhất bạn nên vào trang chủ của tct để tải.

 35. Ad có thể giúp em cách tải danh mục một vài mẫu phiếu sau đây được không, hồ sơ hoàn thuế gst nộp thừa , mẫu quyết định truy, thu hồi hoàn thuế , phiếu xác nhận không nợ thuế , hồ sơ thuộc diện hoàn thuế trước khi kiểm tra, thời gian xử lý hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế ở đâu , địa chỉ nào.

  • Chào bạn. Bạn có thể tải những tài liệu trên qua trang web của tct nhé, kinh nghiệm là bạn cần mẫu nào thì search mẫu đó là có kết quả thôi ạ. Các mẫu sau đây đều có sẵn trên web hồ sơ hoàn thuế gst nộp thừa , mẫu quyết định truy, thu hồi hoàn thuế , phiếu xác nhận không nợ thuế , hồ sơ thuộc diện hoàn thuế trước khi kiểm tra, thời gian xử lý hoàn thuế. Địa chỉ nộp hs là chi cục thuế, cục thuế nơi người ld đăng kí

 36. Cty cho tôi hỏi tại sao có nhiều văn bản, thông tư của btc về hoàn thuế như vậy, tôi vừa tìm hiểu thấy có quá nhiều như tt 150 129 26 94 92 30 60 72 01 119 130 . Doanh nghiệp phải áp dụng ntn.

  • Chào a/c . Các văn bản thông tư a/c vừa liệt kê 150 129 26 94 92 30 38 60 01 72 119 130 đều là tt hướng dẫn về ht. Tùy loại hình, tùy loại thuế mà áp dụng tt cho phù hợp, trong các tt trên có những tt cũ , có tt mới, có tt sửa đổi điều chỉnh, bổ sung , bởi vậy nên btc mới có nhiều tt về ht.

 37. Em đang làm luận văn cần thông tin về hoàn cảnh ra đời, sáng tác của văn bản thuế máu

  • Chào em. thông tin về hoàn cảnh ra đời, sáng tác của thuế máu không thuộc kế toán nên cty chưa có thông tin bạn nhé.

 38. Cho hỏi các công văn qđ-tct 1728/tct-kk 3357/btc-tct 3228 1458 1458/qđ-tct 905/qđ-tct là các văn hướng hướng dẫn về thuế gì ạ .

  • Xin được trả lời bạn các công văn qđ-tct 1728/tct-kk 3357/btc-tct 3228 1458 1458/qđ-tct 905/qđ-tct đều là qđ-tct hướng dẫn về thuế gtgt bạn nhé, có một vài cv là sửa đổi, thay thế.