BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Một số cách học kế toán máy misa hiệu quả

Một số cách học kế toán máy misa hiệu quả

Một số cách học kế toán máy misa hiệu quả

Nhu cầu học kế toán máy misa tăng mạnh kể từ năm 2015 đến nay, chính thức thay thế cách làm kế toán ghi chép thủ công bằng cách làm kế toán trên phần mềm, đặc biệt là phần mềm kế toán misa, một trong những phần mềm được nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Với mục đích mang tới độc giả một số sách học kế toán misa hiệu quả đang được nhiều bạn áp dụng thành công, ketoantd.com xin được chia sẻ đôi điều.

Học kế toán máy misa qua bài giảng : Đa số các bạn sinh viên đã quá quen thuộc với phương pháp học này, tuy nhiên việc vận dụng các bài giảng này để tiếp thu kiến thức sao cho có hiệu quả nhất không phải bạn nào cũng làm được. Để học theo cách này đạt hiệu quả tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp một cách hài hòa giữa việc tiếp thu kiến thức lý thuyết ở các bài giảng và thực hành giải quyết các bài tập ở mỗi chương mục. Sau mỗi chương mục người học nên tự kiểm tra lại kiến thức của mình qua việc làm các bài tập, việc giải bài tập này sẽ giúp người học biết được mình đã tiếp thu được kỹ năng nào, chưa hoàn thiện được kỹ năng nào, qua đó đưa ra phương pháp học hợp lý để bù lại lượng kiến thức chưa được tiếp thu.

Học kế toán máy misa online trên mạng internet : Sau nhiều năm làm việc và tư vấn cho nhiều bạn học viên kế toán, chúng tôi nhận thấy phương pháp học này ban đầu nhìn thì có nhiều ưu điểm vượt trội, bằng trải nghiệm thực tế chúng tôi đã phát hiện ra phương pháp này được nhiều trung tâm quảng cáo có phần hơi quá so với chất lượng thực sự. Người học nên coi đây là một kênh để tìm kiếm thêm tài liệu, kiến thức thì sẽ hợp lý hơn là coi đây là cách để học tập môn học này

Học qua nhiều nguồn tài liệu như sách, giáo trình : Không thể phủ nhận lợi ích của sách mang lại, nhưng chúng ta cũng cần nhìn vào mặt hạn chế của loại tài liệu này trong kế toán. Nhất là đối với các bạn mới tiếp xúc đến kế toán mà dùng sách để học tập có lẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi kế toán khá phức tạp, khi gặp một vướng mắc nào đó khi đọc sách người học chưa biết tìm cách nào, nhờ ai để giải thích giúp, qua đó gây ảnh hưởng đến tiến trình học các chương mục tiếp theo.

Một phương pháp được nhiều bạn sinh viên lựa chọn đó là đi học kế toán máy thực hành ngay trên các bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động tại trung tâm kế toán hà nội. Với giảng viên hỗ trợ là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ cách làm kế toán máy thực tế.

Chi tiết chương trình đào tạo này bạn có thể tham khảo qua link sau, nếu cần trợ giúp hãy liên hệ đến số

http://ketoantd.com/khoa-hoc-su-dung-phan-mem-ke-toan-misa-thuc-hanh-chung-tu-thuc-te/

 

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823