BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Mô hình học trung cấp kế toán tại Quảng Ninh

Mô hình học trung cấp kế toán tại Quảng Ninh

So với các bậc học đại học, cao đẳng thì học trung cấp kế toán là bậc học có khả năng trúng tuyển cao hơn hẳn, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận nghề kế toán cho các bạn chưa có đủ điều kiện để đi học đại học, cao đẳng. Lợi thế thời gian đào tạo ngắn, chỉ khoảng 1-2 năm là sinh viên đã có thể tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp kế toán

Doanh nghiệp thì ngày càng bỏ dần thói quen cũ về quan niệm bằng cấp của ứng viên. Họ đã không còn quá quan tâm đến bằng cấp, trung cấp, đại học, cao đẳng đều được miễn sao là làm được việc. Thực tế cho thấy nhiều bạn tốt nghiệp đại học mà kỹ năng thực tế không có thì vẫn thật nghiệp là chuyện hoàn toàn bình thương, ngược lại nhiều doanh nghiệp vẫn đang tuyển sinh viên trung cấp có kỹ năng nghiệp vụ tốt.

Như vậy có thể nói việc học ở bậc học nào chưa phải là yếu tố quyết định. Điều quan trọng là bạn học như thế nào, trường dạy như thế nào. Nhìn vào thực trạng các trường trung cấp ở Quảng Ninh nói riêng và các trường học khác nói chung chúng tôi thấy thời lượng học thực hành là rất ít ỏi, có thể nói là không đáng kể so với thời gian học lý thuyết. Dẫn đến việc nhiều sinh viên ra trường không thể làm được việc ngay do sinh viên quá thiếu kỹ năng thực hành các nghiệp vụ, trong khi kỹ năng về lý thuyết là rất nhiều.

Một mô hình học kế toán mới được ra đời giải quyết triệt để tồn tại trên. Đó là phương pháp học thực hành kế toán ngay trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động của trung tâm kế toán hà nội tại Quảng Ninh. Đến với khóa học kế toán thực hành thực tế này sinh viên được trực tiếp tiếp xúc với các loại chứng từ như hóa đơn, phiếu thu chi, sổ sách, giấy tờ của doanh nghiệp đang hoạt động, được trực tiếp giảng viên là kế toán trưởng hướng dẫn, giảng dạy thành thạo mọi kỹ năng của một kế toán bên ngoài. Trung tâm cam kết cuối khóa học 100% học viên tự tin làm trọn vẹn các nghiệp vụ kế toán, trung tâm còn cấp chứng chỉ kế toán do sở giáo dục đào tạo chứng nhận tương đương 02 năm kinh nghiệm đi làm.

Thông tin chi tiết khóa học được trình bày tại link sau

http://ketoantd.com/lop-hoc-thuc-hanh-ke-toan-tong-hop-tai-quang-ninh/

Đường dây nóng hỗ trợ, giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc mời liên hệ qua số điện thoại

 

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823