BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Mô hình học tín chỉ tin học kế toán đại học cao đẳng trung cấp

Mô hình học tín chỉ tin học kế toán đại học cao đẳng trung cấp

Mô hình học tín chỉ được áp dụng rộng rãi với các ngành học tại đa số các trường trung cấp, cao đẳng, đại học hiện nay bởi tính tiện dụng của chúng. Khác với cách học cũ là sinh viên học nhiều môn xong thi đồng loạt, thì cách học tín chỉ sinh viên học xong môn nào là thi luôn để kết thúc môn. Rút ngắn rất nhiều thời gian học, một tín chỉ được quy định bằng 15 tiết học lý thuyết, 30 tiết học thực hành

Học tín chỉ kế toán ở đâu

Kế toán cũng không nằm ngoại lệ, cũng được đào tạo theo mô hình học tín chỉ kế toán. Theo như cổng thông tin tuyển sinh trường đại học kinh tế tài chính, đại học kinh tế quốc dân cũng đang áp dụng phương pháp học này cho khoa kế toán. Học viên có thể đăng ký các tín chỉ trước mỗi học kỳ mà mình muốn học. Khóa kế toán thường có các tín chỉ như : nghiệp vụ kế toán, kế toán thuế, pháp luật thuế trong kế toán, báo cáo tài chính… Học viên muốn học tín chỉ nào trước có thể đăng kí với phòng đào tạo.

Các tín chỉ kế toán sinh viên cần hoàn thành

Phương pháp này cũng đang được áp dụng ở một số trường đào tạo bậc trung cấp (tc) như tc tài chính kế toán tin học sài gòn, trung cấp tin học tài chính kế toán hà nội. Giáo trình đào tạo cho khoa kế toán ở đây cũng gồm những tín chỉ về nguyên lý, nghiệp vụ kế toán, kế toán vi mô, kế toán vĩ mô, kế toán thuế, do trường đào tạo ở bậc tc nên số mỗi tín chỉ được giảm đáng kể so với bậc đại học, cao đẳng. Dù học theo phương pháp này ở bậc học nào thì sinh viên cũng cần phải có tinh thần tự học, tự giác học, tốt nhất là thiết lập được 1 nhóm bạn học để tìm hiểu sâu rộng nhất về môn mình đang học.

Ngoài các học phần đăng ký theo thời khóa biểu học kỳ của nhà trường, SV nên đăng ký học lại hoặc học cải thiện điểm của các học phần học trong các học kỳ trước (những học phần học lại này nếu đạt điểm học phần cao hơn điểm cũ sẽ được tính vào điểm trung bình chung của học kỳ, còn nếu thấp hơn điểm cũ thì SV có thể bảo lưu kết quả). Riêng với SV năm thứ nhất, trong học kỳ đầu tiên không nên học vượt.

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823