BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Khóa học kế toán / Lớp học thực hành kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc

Lớp học thực hành kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc

Mấy năm trở lại đây luật thuế, thông tư mới về thuế luôn được thay đổi, bổ sung làm rất nhiều kế toán viên bỡ ngỡ, không kịp cập nhật vào công tác kế toán tại doanh nghiệp khiến phát sinh những điểm sai sót không mong muốn. Với mục đích trang bị, cập nhật các thông tư, luật thuế một cách kịp thời nhất. hiện nay có rất nhiều trung tâm kế toán đã và đang tuyển sinh học viên dành cho các khóa học thực hành kế toán thuế tại hà nội và tphcm, bắc ninh. 

Một câu hỏi khiến nhiều học viên băn khoăn là nên học kế toán thuế ở đâu tốt nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất. Xin được giới thiệu với học viên trung tâm đào tạo kế toán hà nội, đã hoạt động trên lĩnh vực kế toán hơn 10 năm. Đã tổ chức hàng ngàn lớp học kế toán thực hành về thuế chuyên sâu cho học viên ở ở nhiều địa điểm hà nội , tphcm và tại các tỉnh. Khi các bạn đăng kí khóa học ở đây sẽ không phải chờ lớp như ở các trung tâm khác, trung tâm sẽ xếp lịch học theo yêu cầu của bạn ngay tức khắc.

Các giải thưởng kế toán hà nội đã đạt được trong năm qua học kế toán acca để làm gì là tự an tâm tiếng anh những tin như thế nào bằng buổi sáng bình thạnh bắt đầu từ đâu bán hàng excel tối tphcm bác thành có tốt không nhật tại hà nội cho người mới khó căn bản chưa biết cấp tốc dễ xin việc cần giỏi đà nẵng doanh nghiệp online ra ở hay nhà trực tuyến trên mạng cơ qua phòng đại fpt free máy fast phần mềm sử dụng cách hướng dẫn tài liệu gồm môn giá g7 gec gò vấp rẻ lớp hành chính sự ngân quản trị kinh tổng hợp thực nên kho kiểm khách sạn tế quốc dân logistic trái ngành lấy chứng chỉ nghề lại lê ánh lương mỹ miễn phí misa mấy năm ngắn hạn trường thi nhanh nhất thanh hóa hải văn chi video quận thất ghi số đề rất khổ thể sau sản xuất sơ song ngữ khóa thuế trưởng uy tín ueh địa trung 2 vinatrain viên vũng tàu vận tải hai wikipedia web webtretho trang wiki các website xây dựng nhập khẩu vào công youtube you tube hưng yên phú vĩnh yêu cầu 6 tháng a đến z trong ăn uống đức minh đơn giản hcm 3 quảng ngãi thiên ưng khoá úc tham ô 1 1c 18 điểm 17 10 ngày 12 liên thông 2016 cao 2017 2015 36 giờ 4 theo quyết định 48 hoạch dạy 5 vnen bài 7 thứ chủ 8 9 nghệ đông biên hòa dương bộ giám đốc chị cô hồng dành lãnh đạo tiền giang thời gian giấy viện lạt nguyên lý tiểu luận mở thơ nha về ninh tuyển sinh chiêu đào tạo tìm tp bắc vinh sách thiết tập chuyên bệnh của đăng ký đi mẫu phúc thái đồng nai sổ việt trì vụ apec aca ty acvina aac censtaf daniel chương trình giáo dịch - gdt phép kimi đổi huế tuyết phi rung thạc sĩ xa tiến vaft vat nam thủ tư 199 nợ gia lai sư giảng kèm khoản thêm 11 violet nâng hè hoach kì 2012 và khai báo dự án đh lắp luật chuẩn mực tính sâu vị tai ngoại thương cuối kỳ khi bỏ phải trả bẻ vjcc khoa atc atp hiểu abs phát asa centax hồ chí toàn dục điện tam trọng tấn lập lâm mac quang mại đam mê quy nhơn vina vnnp thịnh vượng xuân ytho tôi 112 gọi bí bước hiệu quả con trai download danh mục nghiên cứu hình ảnh du diem chuan ebook forum sài gòn facebook ftms ghét j muốn mã ngạch điều phương pháp biện pdf họa ufa uef vì sao sắp xếp được phụ yếu kém kiện bao nhiêu ôn đồ tô chức 2014 bồi dưỡng trò chơi dùng bị bổng o dau dđại trở hoc tôn thắng sap hoa sen kiến nghiệm cương nữ câu lạc thuộc bảng hệ thống duy tân file y lên luân chuyển mẹo trách nhiệm – vision train đẳng tùng khung tục cá nhân ngọc nhận nơi cân đối dạy- logistics dung vốn bảo vệ xác kết gtgt tăng powerpoint vật slide thu tiết lời cảm ơn hạch giới thiệu triển quỹ đất review startup coaching xét lừa đảo tri thức đánh ces vấn tình huống tra lịch tiêu

Những ai có thể học khóa kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc này

 • Sinh viên ngành kế toán muốn đi học thêm để sau này về làm kế toán thuế
 • Sinh viên ngành khác yêu thích kế toán thuế
 • Kế toán viên đi học thêm kế toán thuế để cập nhật, bổ sung các sắc thuế, nghiệp vụ thuế.

Các nội dung cơ bản trong khóa học thực hành kế toán thuế chuyên sâu

Trung tâm luôn cập nhật, bổ sung các luật thuế mới nhất đang có hiệu lực vào khóa học nên các bạn yên tâm là sẽ không bị học những phương pháp cũ, luật cũ.Khóa học này sẽ giúp học viên hiểu công việc cụ thể của một kế toán thuế chuyên nghiệp trong doanh nghiệp thực tế, cách tiếp cận bàn giao công việc trong ngày đầu đi làm để các bạn hình dung là một kế toán thuế các bạn sẽ phải làm những việc gì? Và trong khóa học này các bạn sẽ được thực hành những kỹ năng sau:

Các nghiệp vụ về hóa đơn

– Thu thập, xử lý hóa đơn chứng từ kế toán:

 • Làm thủ tục đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn.
 • Thực hành viết hóa đơn GTGT, xử lý các trường hợp viết sai hóa đơn hay cháy, mất, hỏng, xử lý khi gặp phải hóa đơn của công ty bỏ trốn …
 • Dạy cách lập hóa đơn trong những trường hợp đặc biệt như: khuyến mại, giảm giá, chiết khấu thương mại…
 • Xử lý tình huống liên quan đến hóa đơn để chúng luôn hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
 • Hướng dẫn cách sắp xếp hóa đơn khoa học nhất để thuận tiện cho việc kiểm tra đối chiếu khi làm sổ sách, báo cáo cũng như giải trình với cơ quan thuế khi xuống thanh kiểm tra tại doanh nghiệp.
 • Thực hành làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– Căn cứ hóa đơn, chứng từ các bạn sẽ được thực hành kê khai làm báo thuế hàng tháng, quý trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất hiện nay với những loại thuế sau:

Học nghiệp vụ kế toán thuế

Thực hành thuế môn bài

+ Hướng dẫn cách tính thuế Môn bài, cách làm tờ khai, cách viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

Thuế giá trị gia tăng

 • Hướng dẫn cách xác định các hóa đơn được khấu trừ hay không được khấu trừ theo điều kiện của Luật thuế GTGT. Xử lý các tình huống thực tế liên quan đến khấu trừ thuế GTGT đầu vào.
 • Cách lấy, cân đối hóa đơn đầu ra – đầu vào sao cho hợp lý với tình hình của doanh nghiệp.
 • Thực hành kê khai thuế GTGT theo tháng và theo quý trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế.
 • Cách gửi tờ khai thuế qua mạng.
 • Cách kê khai bổ sung thuế GTGT khi gặp phải sai sót.

Thuế thu nhập cá nhân

 • Hướng dẫn cách tính thuế thu nhập cá nhân, cách đăng ký mã số thuế TNCN qua mạng.
 • Tìm hiểu kỹ về các khoản thu nhập được miễn thuế TNCN và cách thể hiện các khoản phụ cấp được miễn thuế trên hợp đồng lao động, quy chế lương thưởng để “tối ưu” số thuế TNCN phải nộp ở mức thấp nhất.
 • Làm thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc, cam kết thu nhập, khấu trừ thuế.
 • Thực hành kê khai thuế TNCN trên phần mềm HTKK và gửi qua mạng.

Thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Cách xác định chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN.
 • Cách lấy và bảo vệ chi phí, tiết kiệm chi phí thuế.
 • Xử lý các tình huống thực tế liên quan đến bảo vệ chi phí được trừ khi tính thuế TNDN
 • Thực hành tạm tính thuế TNDN theo quý.

Quyết Toán Thuế

– Hướng dẫn và thực hành làm tờ khai quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp và và quyết toán thuế Thu nhập cá nhân vào cuối năm.

Tìm hiểu, tính và làm tờ khai một số loại thuế khác như: thuế Xuất – Nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt…

Trên đây là những kỹ năng chính của một người kế toán cần thành thạo ngoài ra các bạn cần biết cách cập nhật thông tin mới nhất về thuế để kịp thời thực hiện tránh sai sót và đảm bảo không bị xử phạt vi phạm chúng tôi sẽ hướng các bạn cách làm việc, đối đãi với cơ quan thuế hiệu quả.

Tất cả những nội dung trên sẽ được kế toán trưởng của trung tâm hướng dẫn chi tiết từng mục, không bỏ sót bất kỳ mục nào. Cam kết dạy tới khi bạn thành thạo mọi kỹ năng, không thu phí phát sinh khi bạn kéo dài thời gian học do chưa nắm được kiến thức. Lớp học kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc được được trung tâm dạy trong 8 -10 buổi.

Một buổi học thực hành kế toán thuế tại trung tâm

Học phí : 1.000.000 đ/ khóa (đã bao gồm cả tiền tài liệu và làm chứng chỉ). Giảm ngay 20% cho học viên đăng kí học qua hotline Mr Đạt 0966.694.823. Có thể nói đây là khóa học kế toán thuế giá rẻ nhất, tốt nhất tại khu vực, nhưng lượng kiến thức các bạn được học là rất chuyên sâu, đầy đủ và chi tiết, bạn không cần phải đăng ký thêm bất cứ khóa đào tạo nào về thuế ở bất kì địa điểm nào khác.

Kết quả cuối khoá đào tạo chứng chỉ kế toán thuế ngắn hạn

 • Làm chủ các nghiệp vụ kế toán như : khai báo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế
 • Thuần thục các kỹ năng về tính các loại thuế.
 • Xử lý các tình huống về hóa đơn: lập hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong doanh nghiệp
 • Được cấp chứng chỉ kế toán thuế do sở giáo dục đào tạo chứng nhận

Địa điểm tổ chức lớp học chứng chỉ kế toán thuế thực hành

 • Khóa học thực hành kế toán thuế tại hà nội : Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm, Gia Lâm, Đống Đa
 • Khóa học thực hành kế toán thuế tại tphcm : Quận 3, Quận Thủ Đức

Thông tin đăng kí lớp học kế toán thuế tại hà nội và tphcm vui lòng liên hệ

 

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823

44 Bình luận

 1. mỹ hạnh 1864

  Trung tâm mình có tổ chức khoá thuế trên excel ở các tỉnh như bắc ninh , bình dương, thái bình, hải phòng không ạ. Em là sinh viên trường đại học kinh tế quốc dân, nếu đăng ký thì em có phải mua thêm tài liệu không

  • Chào bạn mỹ hạnh 1864, xin được trả lời bạn là hiện tại bên mình có tổ chức khoá học kế toán thuế làm trên excel ở tỉnh nhé, Bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng ở bắc ninh, bình dương, thái bình, hải phòng. Sinh viên đại học kinh tế quốc dân sẽ được ưu đãi giảm học phí, sau khi đăng kí trung tâm sẽ phát luôn tài liệu cho bạn.

 2. Em tên thiện sv học viện tài chính muốn học kt thuế cấp tốc, bên mình đang tuyển sinh lớp này ở đâu ạ. em ra trường năm 2016

  • Chào bạn thiện chịu bên mình đang tuyển sinh lớp này ở các chi nhánh ở hà nội nhé, bạn là sv học viện tài chính 2016 được ưu đãi giảm hp đó, bạn có thể để lại sdt để bên mình tư vấn được không.

 3. Em tên Điệp là sv hubt ra trường 2015 , đang có nhu cầu học kế toán thuế nội bộ ngân hàng để lấy thêm kinh nghiệm, làm kt trong ngân hàng trong nước có rủi ro như trốn thuế gì không ạ

  • Chào Điệp, kế toán thuế ngân hàng trong nước có nằm trong bộ chương trình dạy nhé. Với khóa học này sẽ trang bị cho bạn nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để giảm thiểu tối đa rủi ro, trốn thuế… khi vào việc, tin vui là sv hubt ra trường 2015 sẽ được ưu đãi giảm học phí nhé

 4. ad có thể giúp em những phương pháp mẹo, bí kíp để làm kế toán giỏi theo chế độ kế toán mới nhất là như thế nào, vai trò và những lưu ý

 5. em là thế cần một số bài giảng slide về nguyên tắc, mục đích kế toán tndn hoãn lại, em chưa hiểu rõ lắm về khái niệm này. có thể áp dụng chuẩn mực nào cho vd này

  • Chào bạn thế. Hiện thông tin về tndn hoãn lại đang được biên soạn và sẽ sớm được cập nhật theo chuẩn mực áp dụng, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn làm rõ về nguyên tắc, mục đích, khái niệm, bạn có thể sử dụng chúng như một bài giảng , slide.

 6. nguyễn hiền

  Trong khóa học này có dạy về các bước quy trình hạch toán lợi nhuận trước thuế tndn ( 821 ) âm trong đơn vị xnk xe ôtô không ad. Em ở đồng nai có học được không ạ.

  • Chào bạn trung tâm có chi nhánh ở đồng nai nhé. Bạn sẽ được học về các bước quy trình hạch toán lợi nhuận trước thuế tndn ( 821 ) âm trong cty xnk xe ôtô nhé

 7. Em là nhiệm đang làm luận văn về đề tài mô tả sơ đồ kế toán thuế nhà thầu đất đai theo qđ 15 của việt nam. ad có tài liệu về vd này không ạ

  • Chào bạn nhiệm , bạn có thể tìm kiếm và download các đề tài tương tự để làm luận văn trên web nhé. Đề tài mô tả sơ đồ kế toán thuế nhà thầu đất đai theo qđ 15 của việt nam hiện chưa được cập nhật

 8. Mình có tìm tài liệu về hạch toán thuế tiêu thụ đặc biệt đồ ăn uống điều chỉnh trên trang web của rồng việt , vina , atl, pro, thiên ưng, sao việt chia sẻ nhưng thấy áp dụng theo qđ 15 vn như vậy có đúng không ạ

  • Chào bạn, qđ 15 vn đã hết hiệu lực bạn nhé thay vào đó là tt 133. có lẽ tài liệu bạn xem được trên web của rồng việt thiên ưng sao việt atl vina pro chia sẻ là bài cũ. Để tìm tài liệu bạn ghi thêm tt áp dụng sau cụm từ hạch toán thuế tiêu thụ đặc biệt đồ ăn uống điều chỉnh là có kết quả

 9. Bên mình có thuê kt partime làm ngoài giờ mang về nhà làm không ạ , em tốt nghiệp hvnh năm 2013 , có kinh nghiệm làm kt kho bãi xuất nhập khẩu , khách sạn, sử dụng thành thạo kế toán máy misa, fast, bravo…

  • Chào bạn, hiện tại bên mình chưa có kế hoạch thuê kt làm ngoài giờ mang về nhà làm partime nhé. Tuy nhiên với khả năng làm kt kho bãi xuất nhập khẩu , khách sạn, biết dùng kt máy misa fast… từ 2013 với bằng hvnh thì bạn hoàn toàn có thể xin việc ở bất cứ đâu

 10. ad cho em hỏi ở các tỉnh huế , an giang, đà nẵng , vinh, có dạy lớp ktt không, em mới tìm hiểu qua tt vaft, apec, an tâm thấy ctrinh hơi thiếu.

  • Mong bạn thông cảm cho vì các địa chỉ ở huế an giang đà nẵng vinh hiện không dạy riêng lớp thuế. Tuy nhiên bạn có thể học ở vaft , apec, an tâm nếu ở gần.

 11. Em đang tự học kt thuế qua một vài giáo trình đề án trực tuyến online trên mạng qua video tại nhà của tt giasuketoantruong, nhưng em thấy có vẻ hơi khó, nhờ trung tt tư vấn cách học tốt nhất. e ra trường 2014

  • Chào bạn, việc sử dụng giáo trình, đề án trực tuyến online trên mang qua video tại nhà của giasuketoantruong thường rất rẻ tuy nhiên để học kt thuế tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu và ra trường lâu từ 2014 thì sẽ hơi khó để tiếp thu. Cách tốt nhất để bạn học phần hành này là học thực tế với kế toán trưởng hướng dẫn

 12. Em là Hoàn đang học đh ngoại thương năm 2 chuẩn bị thi môn kt thuế, admin có nguồn đề thi, bài tập nào để giúp e ôn tập không ạ

  • Chào Hoàn, trên web đã có rất nhiều bài tập, đề thi giúp các bạn sinh viên ôn thi môn kt thuế. Các bạn là sv trường ngoại thương năm 2 có thể sử dụng.

 13. Em ở tp hcm đang làm kt tổng hợp cho công ty du lịch, đang muốn theo khoá bồi dưỡng kế toán trưởng ở tt vision train, chương trình học của tt này có đạt chuẩn không ạ.

  • Chào bạn. kế toán vision train là một trung tâm khá tốt, bạn có thể tham gia khoá bồi dưỡng kế toán trưởng ở đây sẽ rất nhanh do bạn đang làm kt tổng hợp ngành du lịch bạn yên tâm là nội dung chương trình đào tạo phải đạt chuẩn mới được cấp phép nhé. Tuy nhiên bạn ở tp hcm liệu có thuận tiện học ở tt này k.

 14. Chương trình học kế toán thuế bên mình có bao gồm các phần về xây dựng cơ bản, môi trường , bán hàng, trước bạ, sản xuất dành cho người mới bắt đầu không, thời gian học bao lâu, em chưa biết gì về kt. Em ở hưng yên có học được không.

  • Ở Hưng yên bên mình có lớp ktt cho người mới bắt đầu, chưa biết gì nhé, học trong thời gian 10 buổi. Bạn yên tâm là chương trình đã bao gồm các phần trên và bạn có thể áp dụng để xử lý công việc liên quan đến thuế ở các công ty làm về xây dựng cơ bản, môi trường , bán hàng, trước bạ, sản xuất. Mời bạn đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn.

 15. cho em xin file tài liệu bằng pdf ebook hoặc excel về kế toán thuế giá trị gia tăng cho đơn vị dịch vụ vận tải theo qđ 879

  • Chào bạn, tài liệu về kế toán thuế giá trị gia tăng cho công ty dịch vụ vận tải theo qđ 879 không có gì khác biệt các phần khác bạn nhé, tuy nhiên nếu bạn muốn download file dạng pdf excel hoặc bằng ebook hãy để lại email để tt gửi cho bạn nhé

 16. Em là Minh chuẩn bị đi phỏng vấn ở cty tnhh dịch vụ trọn gói fosa họ sử dụng phần mềm itas, họ nói sẽ phỏng vấn bằng các câu hỏi tiếng anh, em đã tham khảo trên các mẫu diễn đàn, hội nhóm, đội nhóm để lấy kinh nghiệm nhưng vẫn muốn nhờ ad tư vấn thêm

  • Xin được giải đáp với Minh việc tham khảo trên các hội nhóm, đội nhóm, diễn đàn trc khi đi phỏng vấn là rất tốt, bạn cũng nên học dùng itas đi nhé. ad mời bạn tham khảo thêm các mẫu câu hỏi tiếng anh này, bạn có thể áp dụng cho cuộc phỏng vấn với cty tnhh trọn gói fosa tới đây. Chúc bạn may mắn

 17. Em là Trần Xuân Cho em hỏi sự khác nhau giữa sắp xếp sổ kế toán bằng tay với trên máy tính theo thông tư 200 133 48, có những ưu nhược, điểm chênh lệch gì

  • Chào bạn Trần Xuân, để trả lời câu hỏi này có lẽ phải cần một bài viết. Ad sẽ soạn thành một bài để phân tích những điểm chênh lệch về ưu nhược điểm, sự giống và khác nhau giữa sắp xếp sổ kế toán bằng tay với trên máy tính theo các tt 200 133 48.

 18. Em đang tìm bài bảng cân đối, hạch toán các tài khoản cố định như 422 415, 131…trên trang của tổng cục quản lý thuế mà không có nhỉ.

  • Chào bạn, trên trang của tổng cục quản lý thuế thì sẽ không có bài này, nhưng bạn có thể tìm bài về bảng cân đối, hạch toán các tài khoản cố định 131 415 422…trên các thông tư nhé.

 19. có nên cập nhật pm 2003 lên bản cao hơn

  Ad ơi em nên dùng phiên bản phần mềm kế toán nào trong các bản sau đây ạ 3.1.7 , 3.2.5, 3.3.0, 3.3.1, 3.2.5 100

  • Chào bạn hiện các phiên bản 3.1.7 , 3.2.5, 3.3.0, 3.3.1, 3.2.5 100 đều là những bản cũ từ năm 2003, bạn nên cập nhật lên các phiên bản cao hơn nhé

 20. Tôi là Luân giám đốc của cty giao nhận vận chuyển linh kiện điện thoại muốn học kế toán thuế, bên bạn có lớp cho giám đốc quản lý không nhỉ

  • Chào a Luân. xin được giải đáp là hiện tại bên em có lớp dành riêng cho giám đốc, quản lý đó ạ. Kết thúc khóa học này a hoàn toàn có thể áp dụng vào mô hình đơn vị giao nhận, vận chuyển linh kiện điện thoại. Em có thể giúp được gì thêm không ạ

 21. ad ơi cho hoàng hỏi vào web nào đề tra cứu mã số thuế vat suất kế toán ạ

 22. trung tâm có đề cương ví dụ như bài tập trắc nghiệm về vai trò, mối quan hệ công vieệc kế toán trong doanh nghiệp không ạ.

  • Chào bạn, các đề cương, bài tập trắc nghiệm , ví dụ thực tế về vai trò, trách nhiệm công vieệc mối quan hệ của kế toán bạn search ở ô tìm kiếm là có nhé