BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Lớp học kế toán thuế tổng hợp tại Bắc Ninh

Lớp học kế toán thuế tổng hợp tại Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh ngày càng phát triển với hàng loạt khu công nghiệp mới được mở ra, với lợi thế giao thông thuận lợi, chỉ cách cửa ngõ thủ đô 20km, cách các cảng biển chỉ vài giờ di chuyển. Không khó hiểu khi nơi đây đã trở thành một trong những khu kinh tế trọng điểm của khu vực. Các doanh nghiệp lớn, nhỏ luôn đổ xô đầu tư vào mảnh đất này mang lại hàng triệu việc làm cho người dân nói chung công việc ngành kế toán nói riêng.

Nằm ngay trên đường Lê Văn Thịnh rộng lớn trung tâm kế toán tại Bắc Ninh đã hoạt động được hơn 6 năm nay. Đã và đang tuyển sinh liên tục các khóa dạy học kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế, nhằm trang bị kiến thức tốt nhất cho học viên trước khi đi xin việc. Là địa chỉ uy tín hàng đầ của hàng nghìn học viên tại khu vực lựa chọn khi muốn học kế toán

Khung chương trình lớp học kế toán thuế tổng hợp tại bắc ninh

 • Thực hành cách lập chứng từ kế toán như viết hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, cách phân loại chứng từ, cách kẹp chứng từ, cách lựa chọn hình thức sổ sách kế toán
 • Hướng dẫn cách nhớ các định khoản và lập chứng từ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn cụ thể các nghiệp vụ như:
 • Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ…, Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ.
 • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT, BHTN…), Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, lập bảng định mực tiêu hao nguyên vật liệu và tỷ lệ hao hụt, theo dõi mã vụ việc và tính giá thành công ty xây dựng, xây lặp công trình, kế toán nợ phải thu, nợ phải trả.
 • Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận, thiết lập, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ., tính, phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.
 • Hướng dẫn kê khai, làm báo cáo thuế tháng, quý
 • Hướng dẫn cách lập và trình bày báo cáo tài chính, làm Quyết toán năm, Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thuế Thu nhập cá nhân.
 • Thủ thuật kế toán, cách tối ưu chi phí thuế phải nộp..

Giảng viên luôn niềm nở với học viên của mình

Thời gian học

Hiện tại trung tâm đang tổ chức các ca học vào các buổi 2,4,6 hoặc 3,5,7

 • Ca sáng : 8h30 – 11h
 • Ca chiều: 14h-16h30
 • Ca tối : 18h-20h30

Lịch học trên là rấ linh động, ví dụ như bạn đăng kí ca sáng, nhưng bạn có việc bận khiến không thể đi học được, trung tâm sẵn sàng bổ sung ngay cho bạn buổi học đã bỏ lỡ này.

Chất lượng giảng viên, phòng học, tài liệu

Đây là yêu tố được kế toán hà nội chăm chút nhất. Đảm bảo 100% giảng viên là kế toán trưởng có trên 12 năm kinh nghiệm và đã được trang bị nghiệp vụ sư phạm.

Tài liệu của chương trình học này là bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động. Các công việc kế toán thực tế tại doanh nghiệp yêu câu những gì thì trung tâm dạy toàn bộ cho các bạn

Phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu, máy tính, laptop phục vụ tốt nhất cho học viên.

Cam kết của kế toán hà nội chi nhánh bắc ninh

 • 100% chứng từ thực tế, 100% giảng viên là kế toán trưởng
 • Không giới hạn thời gian đào tạo, dạy tới khi nào bạn thành thạo thì thôi, không thu bất kì khoản phát sinh nào ngoài học phí
 • Hỗ trợ tin học văn phòng cho học viên chưa biết (miễn phí)
 • Học xong chắc chắn làm được việc kế toán, bởi bạn đi học ở đây cũng giống như khi bạn đang làm kế toán tại doanh nghiệp.
 • Cung cấp, xác nhận miễn phí các số liệu cho sinh viên thực tập.

Chi phí (Chưa kèm ưu đãi giảm học phí)

Lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết, đã quên, mới bắt đầu : 4.000.000đ/ học viên

Lớp kế toán tổng hợp cho người đã biết : 3.000.000đ/học viên

Liên hệ trực tiếp hotline trung tâm để biêt được mực giảm học phí của bạn, và nhận sự tư vấn hỗ trợ lựa chọn khóa học tốt nhất.

Đia chỉ trung tâm : Đường Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP Bắc Ninh

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823