BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Lớp học chứng chỉ kế toán thực hành tại tp Cà Mau

Lớp học chứng chỉ kế toán thực hành tại tp Cà Mau

Trung tâm kế toán hà nội chi nhánh tp Cà Mau thông báo lịch khai giảng lớp học chứng chỉ kế toán thực hành tại Cà Mau. Trung tâm nằm ngay trên con đường rộng lớn Lê Thị Riêng – Phường 5, rất thuận tiện giao thông, đi lại cho học viên

Khóa học chứng chỉ kế toán này phù hợp với mọi đối tượng từ người chưa biết đến các bạn kế toán viên đang làm việc đều có thể đi học được. Với khung chương trình đào tạo đi sâu vào phần thực hành thành thạo các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán, chuyên môn kế toán như làm thuế, kê khai, báo cáo thuế, làm báo cáo tài chính, dạy cách sử dụng phần mềm excel, misa. Tức là trung tâm dạy toàn bộ kỹ năng của một kế toán viên cần phải biết khi làm thực tế tại doanh nghiệp, cuối khóa trung tâm cấp chứng chỉ kế toán tương đương 02 năm kinh nghiệm đi làm thực tế, chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Toàn bộ tài liệu, giáo trình phục vụ cho lớp học này được trung tâm biên soạn công phu qua việc chắt lọc từ nhiều bộ chứng từ của đủ các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động như hóa đơn gtgt, phiếu thu chi, xuất nhập. Đến với trung tâm kế toán hà nội chi nhánh thành phố Cà Mau các bạn học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các chứng từ thực tế này và được chính những chuyên gia về kế toán là kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy, hướng dân. Đây là điều mà học viên không thể có được khi tham gia học trên giảng đường đại học, cao đẳng. Chương trình đào tạo theo phương pháp thực tế nên chỉ trong thời gian ngắn học viên sẽ nằm chắc được các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán, cũng như các kỹ năng nâng cao về quyết toán thuế.

Thông tin chi tiết về lớp học chứng chỉ kế toán vui lòng xem tại link sau hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài của phòng đào tạo để nhận sự tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng kí lớp học.

Lớp học chứng chỉ kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cấp tốc

About admin