BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Kinh nghiệm học làm kế toán máy trên Excel

Kinh nghiệm học làm kế toán máy trên Excel

Kinh nghiệm học làm kế toán máy trên Excel

Excel đối với kế toán là một công cụ không thể thiếu ở bất cứ loại hình doanh nghiệp nào. Excel cho phép kế toán kiểm tra, quản lý, thực hiện các phép tính toán, thống kế qua nhiều hàm tính.Đây cũng là công cụ cơ bản nhất trước khi kế toán tiếp cần các phần mềm kế toán khác như Misa, fast. Một kế toán giỏi không thể không biết cách làm kế toán trên excel. Chính vì điều này ngày càng có nhiều bạn muốn học làm kế toán trên excel, trung tâm kế toán hà nội xin được có bài chia sẻ một số kinh nghiệm học kế toán máy excel hiệu quả.

Phương pháp học kế toán excel qua giáo trình, bài giảng : Đây là cách học phổ biến nhất mà bất cứ học viên nào cũng đã trải qua, tuy nhiên để đat hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. Để học tốt excel qua phương pháp này yêu cầu người học cần vận dụng khéo léo giữa kiến thức lý thuyết vào xử lý các bài tập thực tế. Làm được việc này một cách thuần thục thì việc tiếp thu bất kỳ chương mục nào sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi kết thúc mỗi chương, mục người học nên thử sức mình qua những bài tập, đề thi về kế toán máy excel để tự kiểm tra lại kiến thức của mình, cố gắng không xem lời giải trước khi bạn chưa hoàn thành việc giải bài tập, đề thi. Bạn chỉ nên tham khảo bài giải khi đã hoàn thành xong toàn bộ việc giải đề, hoặc không thể tiếp tục giải đề.

Phương pháp học kế toán excel online trên mạng internet : Đây là cách học cũng được nhiều bạn sinh viên đang tìm hiểu những năm trước kia, nhưng thời gian gần đây nhiều bạn than phiền rằng có nhiều trung tâm dạy online quảng cáo quá lên so với chất lượng thực tế của lớp học, khiến niềm tim ở phương pháp này bị giảm xuống. Tuy nhiên nếu biết cách tận dụng thì người học vẫn có những kết quả nhất định. Đây là một kênh cung cấp khá nhiều bài học, kiến thức, chỉ cần người học lựa chọn khéo léo các thông tin mình cần, loại bỏ những bài giảng chất lượng kém thì nó vẫn mang lại hiệu quả cao

Học thực hành kế toán máy trên excel ở trung tâm kế toán hà nội. Khi phương pháp học online lộ ra bản chất yếu kém, mở ra cơ hội phát triển các khóa học kế toán thực hành trên chứng từ có thật ở trung tâm kế toán hà nội. Với phương pháp học thực hành ngay trên chứng từ thực tế, đến với khóa học, học viên được tiếp xúc với các loại chứng từ thực tế, được trực tiếp kế toán trưởng hướng dẫn, giảng dạy thành thạo các bước vận dụng excel để làm kế toán, thiết kế, tạo sổ sách kế toán trên excel, thành thạo sử dụng các hàm trong excel để tính toán và một số kỹ năng nâng cao được kế toán trưởng chia sẻ.

Thông tin về khóa học kế toán máy excel thực hành mời xem tại link sau

http://ketoantd.com/huong-dan-day-hoc-cach-lam-so-sach-ke-toan-tren-excel/

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823