BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Khóa học nghiệp vụ kế toán ở Cần Thơ cấp tốc

Khóa học nghiệp vụ kế toán ở Cần Thơ cấp tốc

Là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, Cần Thơ đã ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch, đáp ứng phần nào mong mỏi của thủ tướng trong công cuộc biến Cần Thơ thành đầu tàu kinh tế của cả nước. Không khỏi ngạc nhiên khi chúng ta thấy các khu công nghiệp, nhà máy liên tiếp được xây dựng giải quyết hàng triệu việc làm cho người lao động, nhân sự ngành kế toán cũng được hưởng lợi rất lớn. Bởi đây là ngành mà bất kì công ty nào cũng cần phải có theo quy định của pháp luật.

Thực tế cũng cho thấy ngày càng có nhiều bạn chọn ngành kế toán để theo học. Trung tâm kế toán hà nội chi nhánh Cần Thơ xin được làm cầu nối cho việc đào tạo, cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao cho doanh nghiệp thông qua lớp học nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học được biên soạn sau nhiều năm tâm huyết của đội ngũ kế toán trưởng, chuyên gia kế toán với mục đích đem lại một khóa học chất lượng nhất cho học viên. Đến với lớp học nghiệp vụ kế toán ở Cần Thơ học viên sẽ được tiếp xúc, tự tay học và làm với các bộ chứng từ là hóa đơn GTGT, phiếu thu, chi, xuất nhập. Trung tâm cam kết cuối khóa học 100% học viên sẽ làm được việc ngay, những bạn nào còn yếu sẽ được trung tâm dạy thêm mà không thu bất kì khoản học phí nào phát sinh. Ngoài ra trung tâm còn cấp chứng chỉ kế toán do sở giáo dục đào tạo có giá trị trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về lớp học nghiệp vụ kế toán tại Cần Thơ vui lòng xem tại link sau hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline phòng đào tạo để nhận sự tư vấn.

http://ketoantd.com/lop-hoc-nghiep-vu-ke-toan-doanh-nghiep-cap-toc/

 

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823