BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Khóa học chứng chỉ kế toán ở tại Vĩnh Phúc

Khóa học chứng chỉ kế toán ở tại Vĩnh Phúc

Vĩnh  Phúc mấy năm trở lại đây chứng kiến sự phát triển không ngừng của kinh tế bằng chứng là các khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên liên tục. Với nhiều các công ty lớn nhỏ, cả trong nước và quốc tế, giải quyết hàng ngàn việc làm cho người lao động của tỉnh và các khu vực lân cận. Trong  đó không thể không kể đế nhân sự ngành kế toán, một trong những nhân sự quan trọng và cần thiết, bắt buộc doanh nghiệp phải có bộ phận này. Chính điều này đã dẫn đến xu hướng lượng người đi học kế toán luôn nằm trong top các ngành có nhiều người học nhất.

Thế nhưng việc học kế toán ở trên giảng đường đại học, cao đẳng lại chưa thể đáp ứng yêu cầu về kỹ năng của kế toán, hay nói cách khác là việc học trên giảng đường đại học, cao đẳng chỉ mang lại cho các bạn sinh viên tấm bằng mà kiến thức về phần thực hành các kỹ năng thì không có. Sau nhiều năm học trên trường, sinh viên tốt nghiệp với một “cái bụng” đầy lý thuyết mà kỹ năng về thực hành kế toán như kê khai, báo cáo, làm báo cáo tài chính là con số “0′. Hiểu đươc khó khăn này, trung tâm kế toán hà nội chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức khai giảng lớp học chứng chỉ kế toán tại ở ngay tại Vĩnh Phúc.

Toàn bộ giáo trình, tài liệu phục vụ cho việc học và làm kế toán này được trung tâm biên soạn từ nhiều bộ chứng từ thực tế như hóa đơn, phiếu thu chi, sổ sách… của nhiều loại hình doanh nghiệp đang hoạt động. Được trực tiếp kế toán trưởng có ít nhất 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn tận tình cho học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng với phương pháp học thực tế này, chỉ trong một thời gian ngắn là học viên có thể thành thạo được các kỹ năng mà kế toán phải có để đi làm.

Thông tin chi tiết chương trình lớp học chứng chỉ kế toán tại Vĩnh Phúc xem tại link sau hoặc liên hệ trực tiếp đến sdt phòng đào tạo để được tư vấn, đặt lịch, đăng kí, xác nhận ưu đãi giảm học phí

Lớp học chứng chỉ kế toán doanh nghiệp ngắn hạn cấp tốc

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823