BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Khóa học chứng chỉ kế toán ACCA là gì

Khóa học chứng chỉ kế toán ACCA là gì

ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành tài chính, kế toán và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay, ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với hơn 480.000 học viên và 188.000 hội viên tại hơn 181 quốc gia trên toàn cầu.

Tại sao chọn học Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc –  ACCA?

Các chuyên gia tài chính toàn diện của ACCA được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, luật kinh doanh, báo cáo tài chính, thuế, kiểm toán và hơn hết là tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp để sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Trở thành chuyên gia tài chính ACCA là một niềm tự hào, bạn không chỉ được chào đón từ 8500 doanh nghiệp đối tác trên khắp thế giới mà bạn còn được sự thừa nhận từ các hiệp hội trong nước và cơ quan nhà nước. Hội viên ACCA hiện đang nắm giữ các vị trí cao trong các doanh nghiệp.

Bằng ACCA cung cấp cho hội viên những kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào trong bất cứ lĩnh vực nào. Do dó, bằng ACCA được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm.

Bằng ACCA giúp hội viên dễ dàng được thi chuyển đổi và nhận chứng chỉ CPA, Việt Nam

Mang lại sự tự tin để chấp nhận thử thách làm việc và thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho mọi cá nhân và uy tín của doanh nghiệp

Mang lại cho sinh viên đại học đã thi đậu một số môn ACCA cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp danh tiếng ở Malaysia, Singapore và Việt Nam. Xem thông tin về chương trình thực tập sinh ACCA năm 2016 tại đây.

Mang lại cơ hội cho học viên ACCA trên toàn cầu được liên thông để lấy bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng (B.Sc. in Applied Accounting) của ĐH Oxford Brookes (Anh Quốc) và bằng Thạc sỹ Tài chính (M.Sc in Finance) của ĐH London (Anh Quốc)

Lễ tốt nghiệp chứng chỉ kế toán acca

Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến với bằng ACCA

 • CEO
 • CFO
 • Giám đốc khối quản lý rủi ro (Chief Risk Officer)
 • Quản trị tài chính
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Kế toán quản trị
 • Kiểm toán
 • Tư vấn thuế
 • Kiểm soát và quản lý ngân sách
 • Phân tích đầu tư
 • Ngân hàng
 • Lập kế hoạch tài chính

Điều kiện nhập học ACCA: Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) không yêu cầu học viên ACCA thi đầu vào.

Đối tượng của khóa học chứng chỉ kế toán ACCA

 • Đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng; hoặc
 • Sinh viên năm 2, 3 & 4 đại học chuyên ngành (đã hoàn tất những môn chuyên ngành); hoặc
 • Có chứng chỉ Kế toán và kinh doanh của ACCA thuộc chương trình FIA; hoặc
 • Có chứng chỉ CAT

Do đây là chứng chỉ khó, ngoài yêu cầu trình độ nghiệp vụ chuyên môn còn yêu cầu ở người học khả năng ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh. Sau khi kết thúc chương trình này học viên có rất nhiều cơ hội thăng tiến lớn trong nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo khóa học chứng chỉ kế toán ACCA bao gồm 14 môn học với thời gian đào tạo dự kiến 2,5 – 3 năm. Đây là khóa học kế toán khá kén học viên do có nhiều yêu cầu cao và không thể kể đến học phí của trương trình này. Học phí của lớp học chứng chỉ kế toán ACCA dao động từ 105 – 150 triệu, một con số làm nản lòng nhiều kế toán.

Tùy vào khả năng tài chính cũng như yêu cầu công việc mà cân nhắc lựa chọn có nên học kế toán ACCA hay không. Nếu bạn chỉ cần làm kế toán ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là khóa học không phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần tham gia các lớp học kế toán tổng hợp thực hành trên các bộ chứng từ thực tế là đã có đầy đủ các kĩ năng cần có của một kế toán. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học kế toán tổng hợp có thể đến trung tâm kế toán hà nội theo học, cần hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ tới hotline của trung tâm qua sdt sau

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823