BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Hướng dẫn cách học phần mềm kế toán misa mới nhất

Hướng dẫn cách học phần mềm kế toán misa mới nhất

Việc sử dụng phần mềm kế toán nói chúng và misa nói riêng đã trở nên vô cùng thông dụng trong kế toán. Misa giúp kế toán quản lý, theo dõi, thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh chóng, chính xác, khoa học nhất. Giảm tối đa thời gian cho việc thực hiện các nghiệp vụ, ưu việt vượt trội so với cách làm kế toán bằng tay.

Ngày càng có nhiều bạn muốn học cách sử dụng misa để phục vụ công việc của mình. Bài viết này ketoantd.com xin được chia sẻ tới độc giả một số kinh nghiệm học kế toán misa hiệu quả.

Misa đang lựa chọn hàng đầu của đa số kế toán

Tự học kế toán phần mềm misa mới nhất 2017

Học và thực hành trên chứng từ, hóa đơn thực tế

Để tự học phần mềm kế toán Misa hiệu quả thì điều quan trọng nhất là bạn phải vừa học và thực hành trên chứng từ, hóa đơn thực tế. Bởi lẽ, mục đích của việc học kế toán phần mềm Misa là để giúp bạn có thể làm được công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp có ứng dụng phần mềm kế toán Misa. Việc thực hành trên chứng từ, hóa đơn sẽ giúp cho bạn có được những kinh nghiệm như trong quá trình làm việc thực tế và không bị bỡ ngỡ khi tiếp nhận và làm công việc kế toán trong doanh nghiệp. Không chỉ vậy, việc học kết hợp với thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn và nhớ lâu hơn cách hạch toán, xử lý các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm Misa.

Học qua bạn bè, anh, chị em đang làm kế toán

Đối với việc học, đặc biệt là tự học phần mềm kế toán , sẽ không tránh khỏi những lúc bạn gặp phải những thắc mắc hoặc những vấn đề không biết phải xử lý như thế nào. Trong những trường hợp này, điều cần thiết nhất là bạn cần có một người có nhiều kinh nghiệm về kế toán trên phần mềm Misa, sẵn sàng chỉ dẫn, giúp đỡ và hướng dẫn bạn cách xử lý những tình huống đó. Bên cạnh đó, những người có kinh nghiệm còn có thể chỉ dẫn cho bạn những kinh nghiệm thực tế, những cách thức làm việc tối ưu nhất trên phần mềm để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Giao diện phần mềm kế toán misa 2017

Học phần mềm kế toán misa online, trực tuyến miễn phí

Khi bạn không có người thân, quen biết làm trong ngành kế toán thì phương pháp học tập bạn nên nghĩ đến là học trên mạng internet. Ngày nay các chương trình học kế toán phần mềm misa online rất phổ biến và được chia sẻ công khai, miễn phí trên mạng internet. Hãy chọn cho mình một giáo trình phù hợp để theo học, lưu ý cho phương pháp học này là bạn phải đề cao tính tự giác của bản thân, đừng vì thoải mái quá mà chểnh mảng. Bởi nếu bạn không có ý thức tự học thì phương pháp này chỉ làm mất thời gian của bạn mà thôi

Một cách học khác bạn cũng nên tìm hiểu đó là học qua các video hướng dẫn học kế toán trên phần mềm misa, cách học này khá là thú vị, cho phép bạn hình dung một cách chi tiết về misa.

Sau khi kết thúc mỗi phần học hãy tự kiểm tra, kiến thức của mình qua các bài tập. Việc làm bài tập là rất cần thiết, nó cho bạn biết là mình đang để hổng kiến thức ở mảng nào, qua đó đề ra phương hướng học tập phù hợp.

Nếu tất cả các phương pháp trên khiến bạn gặp khó khăn, hãy tham gia khóa học kế toán misa thực hành trên chứng từ thực tế của trung tâm kế toán hà nội. Đến với trung tâm bạn sẽ được các giảng viên là kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán máy. Trung tâm luôn cập nhật các thông tư, luật thuế mới nhất áp dụng vào việc dạy học kế toán. Và tất nhiên các phiên bản phần mềm kế toán misa từ năm 2015, 2016 cũng đã được cập nhật lên bản mới nhất.

Thông tin hỗ trợ, giải đáp, tư vấn khóa học kế toán trên phần mềm misa bạn có thể xem tại link sau hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của trung tâm.

Link tham khảo chi tiết khóa học kế toán misa thực hành

http://ketoantd.com/khoa-hoc-su-dung-phan-mem-ke-toan-misa-thuc-hanh-chung-tu-thuc-te/

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823