BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Chuẩn bị trước khi học trung cấp kế toán tại hải phòng

Chuẩn bị trước khi học trung cấp kế toán tại hải phòng

Vài năm trở lại đây nhu cầu theo học các lớp trung cấp kế toán tại Hải Phòng đang lên rất cao, theo một thông báo thì tình hình tuyển sinh hệ trung cấp kế toán năm 2017 tăng đột biến so với các năm trước, nhiều dự báo năm 2018 sẽ còn tăng mạnh hơn. Có lẽ kế toán đang là một ngành hot, có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, công việc không quá vất vả, lương ở mức kha khá.

Việc lựa chọn học trung cấp kế toán để sau này trở thành kế toán như một cách cuối cùng cho các bạn sinh viên khi chưa đủ điều kiện để theo học các bậc học cao hơn như đại học, cao đẳng. Với thời lượng học chỉ từ 1- 2 năm là có thể kết thúc và lấy được bằng. Thực tế thì chủ doanh nghiệp hiện tại đã không còn quá chú trọng vào  bằng cấp học vấn của ứng viên mà dành sự quan tâm đến kỹ năng, khả năng xử lý công việc của mỗi ứng viên. Học trung cấp kế toán ở Hải phòng có mang lại cho bạn các kỹ năng thực hành này không.

Sau nhiều thời gian tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng thời lượng học lý thuyết tại các trường học này là chủ yếu. Sinh viên có rất ít thời gian học thực hành để vận dụng các kiến thức lý thuyết đã được học. Bởi vậy nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường rất lúng túng trước các yêu cầu của nhà tuyển dụng khi phỏng vấn, thực tế cũng cho thấy có tới 80% sinh viên ra trường chưa thể làm việc được ngay do thiêu kinh nghiệm thực tế. Có thể nói kỹ năng làm việc thực tế là rất quan trọng với nghề kế toán. 

Có một trung tâm dạy kế toán thực hành thực tế ở Hải Phòng hoạt động lâu năm, được nhiều học viên đánh giá khá cao bởi phương pháp học thực hành ngay trên các bộ chứng từ thực tế với kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn. Đó là trung tâm kế toán hà nội chi nhánh hải phòng nằm trên đường Lạch Chay. Đến với khóa học, sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với những loại chứng từ như hóa đơn, phiếu thu chi, sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp đang hoạt đông, điều mà sinh viên chưa được trải nghiệm trên giảng đường các trường học. Trung tâm cam kết cuối khóa học 100% học viên có thể làm thành thạo mọi kỹ năng về nghiệp vụ mà kế toán cần phải làm ở doanh nghiệp thực tế

Thông tin chi tiết về lớp học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế mời các bạn xem chi tiết tại link sau

http://ketoantd.com/lop-hoc-thuc-hanh-ke-toan-tong-hop-o-tai-hai-phong/

Hotline hỗ trợ, giải đáp, tư vấn lựa chọn khóa học vui lòng liên hệ qua số điện thoại

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823