BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Chia sẻ mẫu đơn xin thôi việc của kế toán trưởng

Chia sẻ mẫu đơn xin thôi việc của kế toán trưởng

Chia sẻ mẫu đơn xin thôi việc của kế toán trưởng

Đây hoàn toàn là một việc mà cả doanh nghiệp lẫn nhân sự đều không mong muốn, nhưng thực tế có nhiều nguyên nhân buộc bạn phải đưa ra quyết định khó khăn này. Khi bạn muốn ra đi thì khó chủ doanh nghiệp nào có thể gữi bạn lại được, đừng vì điều này mà để việc ra đi của bạn gây thêm nhiều phiền muộn cho công ty. Hãy trở nên chuyên nghiệp với một tấm đơn xin nghỉ việc làm nhà tuyển dụng hoan hỉ để bạn rời khỏi công ty. Ketoantd.com xin đươc gửi tới độc giả mẫu đơn xin thôi việc khá ấn tượng đê kế toán trưởng tham khảo khi buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này

Ngày 10, tháng 06, năm 2008
Nguyễn Văn A, giám đốc công ty Long Thịnh
Lê trọng tấn – thanh xuân – hà nội

(Chú ý: cần viết thêm địa chỉ giao dịch ngay cả khi bạn gửi tận tay)

Kính gửi Ông Nguyễn Văn B:

Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại công ty của ông nữa. Tôi đã xin vào làm giám sát tại Công ty Kế toán hà nội để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và tìm cơ hội phất triển mới.

Tôi rất hài lòng và lấy làm một vinh dự lớn được làm việc tại Công ty ACB trong vòng bốn năm qua. Trong quá trình làm việc tại đây, tôi đã may mắn được làm việc với những đồng nghiệp chân thành và chuyên nghiệp. Tôi chân thành cầu chúc cho Ông và Công ty Long ACB sẽ đạt được những thành công như ý.

(Chú ý: Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục một phần công việc nào đó của công ty hoặc duy trì mối quan hệ lâu dài với công ty đó, bạn hãy đề nghị được giúp công ty trong việc đào tạo nhân viên mới thay vào vị trí của mình)

Tôi sẽ rất hân hạnh được giúp công ty trong việc tuyển chọn hoặc đào tạo nhân viên mới thay vào vị trí của tôi trong vòng bốn tuần tiếp theo nếu công ty có nhu cầu.

(Chú ý: Nếu bạn rời công ty vì những lý do nào khác chứ không phải vì có một công việc mới tổt hơn thì bạn nên trả lời trung thực và tế nhị. Hãy luôn luôn tỏ ra khéo léo và tế nhị.)

Một số lý do xin thôi việc kế toán trưởng tham khảo

  • Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới và đạt được những mục tiêu nghề nghiệp….
    Tôi quyết định tham gia một khoá tu nghiệp (vì có thêm một bằng nữa hoặc một công việc khác)….
    Tôi đã quyết định thay đổi mục tiêu nghề nghiệp và đi theo một hướng mới “làm kế toán”
  • Kết thúc thư một cách tế nhị mà không ảnh hưởng đến quan hệ của bạn với công ty đó:
  • Tôi xin chân thành cảm ơn công ty ABC đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
  • Một lần nữa, rất mong công ty ABC ngày càng thịnh vượng

Chân thành,

Nguyễn Văn A

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823