BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Tổng hợp / Cách viết Cv, đơn xin việc viết tay cho kế toán bán hàng

Cách viết Cv, đơn xin việc viết tay cho kế toán bán hàng

Cách viết Cv, đơn xin việc viết tay cho kế toán bán hàng

Viết đơn xin việc làm hay CV là một trong những phần việc vô cùng quan trọng đối với mỗi ứng viên khi đi xin việc. Người xin việc cần thể hiện những thông tin nào trong bản Cv này, khi phải viết tay thì cần chú ý những điểm nào. Ketoantd.com xin được chia sẻ tới bạn đọc một số mẫu đơn xin việc cho kế toán, kế toán bán hàng, kế toán công nợ có thể tham khảo để áp dụng hoàn thiện bản cv này gửi tới nhà tuyển dụng

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập tự do hanh phúc

Đơn xin việc

Kính gửi: Ban Giám đốc Tập đoàn KTHN
Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty

Tôi tên là: Nguyễn Văn A
Sinh ngày: 15/03/1982
Địa chỉ thường trú: 11A Trần Phú – Q.Hồng Bàng – Tp Hải Phòng
Hiện tạm trú tại: 97 Ngõ 18 Khâm Thiên – Q.Đống Đa – Tp Hà Nội
Số điện thoại: 0966.694.823 Email: xxxx@gmail.com

Qua thông tin trên báo/website………………………… tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí Kế toán bán hàng. Tôi nhận thấy mình có đủ trình độ, kỹ năng phù hợp với vị trí nhân viên Kế toán bán hàng nên tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của công ty.

Tôi tin rằng với trình độ, kiến thức và kỹ năng sau đây, tôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc và văn hoá của công ty :

1. Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh, loại khá, năm tốt nghiệp 2003.

2. Đã có 2 năm kinh nghiệm về………….tại công ty………….

3. Đã tham khoá học học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế về lĩnh vực bán hàng tại tập đoàn kế toán hà nội. Thông tin sdt người hướng dẫn Mr Đạt 0966.694.823 …và đã từng làm việc ở vị trí….tại công ty…..từ….đến….

4. Kỹ năng vi tính văn phòng (Word, Excel, Point point, sử dụng internet…) thành thạo.

5. Kinh nghiệm 3 năm quản lý thành công 2 dự án về….,lợi nhuận là…., năng suất là…..

6. Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm tốt.

Tôi xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu có sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Hà nội , ngày 25 tháng 04 năm 2013

Người viết đơn

Nguyễn Văn A

Một số lưu ý khi làm đơn xin việc viết tay

Trình bày ngắn gọn, rõ ràng, chính xác

Một lá thư ứng tuyển nên có độ dài vừa phải để giúp NTD có thể dễ dàng và nhanh chóng đọc lướt để nắm bắt nội dung mà ứng viên muốn truyền tải (thường không nên dài quá 01 trang giấy A4). Nếu quá dài sẽ dẫn đến loãng thông tin và gây tâm lý ngại đọc đối với NTD. Sự phản tác dụng này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc tiếp cận với NTD ngay từ phút đầu tiên.

Chính vì không thể viết dài cho nên các thông tin trong thư xin việc cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để giúp NTD có thể tóm lấy ý mà bạn muốn diễn đạt ngay lập tức. Bên cạnh đó, tất cả các thông tin ít ỏi mà bạn có thể diễn tả cũng cần được kiểm tra kỹ về độ chính xác như: câu từ, ngữ pháp, đặc biệt là các phần liên quan đến thông tin liên hệ, ngày tháng …

Có rất nhiều ứng viên đã bị loại hồ sơ chỉ vì bất cẩn dẫn đến ghi sai thông tin ngày ứng tuyển hoặc số điện thoại, email cá nhân.

Tìm hiểu kỹ lương về công ty bạn ứng tuyển là việc làm khôn ngoan

Bạn biết đến thông tin tuyển dụng chúng tôi thông qua nguồn nào? Tại sao sau khi tham khảo thông tin tuyển dụng của chúng tôi bạn lại quyết định ứng tuyển vào vị trí này? Đó là những câu hỏi mà NTD muốn bạn trả lời ngay trong phần mở đầu của thư ứng tuyển. Chính vì vậy, hãy khiến NTD hài lòng bằng việc chứng minh rằng bạn đã tìm hiểu các thông tin rất chi tiết về cơ hội nghề nghiệp này và hoạt động công ty.

Ví dụ:

– Thông qua website ketoantd.com, Tôi được biết quý công ty đang tuyển vị trí Chuyên viên Nhân sự.

– Qua tìm hiểu tôi cũng được biết…. là công ty … hàng đầu tại Việt Nam với hơn 5 năm hình thành và phát triển ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh …

Những thông tin này bạn có thể chủ động tìm hiểu qua internet, bạn bè hay người quen làm tại công ty … Và hãy chắc chắn rằng những gì bạn diễn tả về công ty là hoàn toàn chính xác! Điều này sẽ gây thiện cảm vô cùng lớn đối với NTD, chứng nhận rằng bạn đã nghiêm túc giành thời gian tìm hiểu rất kỹ thông tin về công ty của họ.

Viết lại nội dung CV là một sai lầm lớn

Thư ứng tuyển thường cung cấp ngắn gọn các thông tin nổi bật đề cập trong CV của bạn. Vì thế, thay vì viết quá chi tiết các nội dung đã có trong CV, bạn hãy chọn lọc một số nội dung chính và thể hiện trong thư ứng tuyển. Điều này sẽ giúp bạn có thể ngay lâp tức thu hút được sự chú ý của NTD đến năng lực của mình, đó là điều kiện cần để NTD tiếp tục mở đến CV của bạn.

Cho nhà tuyển dụng biết điểm mạnh của bạn, chứng tỏ rằng bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển

Sau tất cả những thông tin bên lề, NTD muốn biết bạn đang ở tầm nào, bạn có giá trị gì với họ? Ở phần nội dung thư ứng tuyển chính là đất để bạn chứng minh cho NTD thấy về năng lực và thành tích của mình. Nhiệm vụ của bạn là tóm gọn các thông tin đã có trong CV thành đoạn Marketing bản thân xúc tích trước NTD. Nên diễn đạt ngắn gọn và tập trung vào các thành tích nổi bật của bản thân để ngay lập tức chỉ ra lịch sử học tập và làm việc đáng tự hào của bạn. Ví dụ: Như đã đề cập trong CV, là một trong 05 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2010 của Đại học Ngoại thương với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán Javico (lớn nhất Việt Nam) ở vị trí Trợ lý Tổng Giám đốc, liên tục trong 3 năm liền đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc, tôi tự tin mình có thể đảm nhận trách nhiệm ở vị trí ABC mà Quý công ty đang tìm kiếm …

Với những biểu đạt về năng lực cá nhân mang tính định lượng cao này, chắc chắn NTD sẽ bị thuyết phục bởi bạn!!!

Hãy ký vào cuối thư tuyển dụng

Nếu bạn không phải ký vào form thông tin ứng viên, thì lá thư xin việc là nơi duy nhất bạn phải ký tên. Đây có vẻ như là một lối cũ nhưng nó vẫn phát huy tác dụng trong việc khẳng định trách nhiệm của bản thân. Các cụ ta có câu Giấy trắng mực đen, Bút sa gà chết chính dùng để thể hiện sự gắn kết trách nhiệm và uy tín bằng văn bản của mỗi cá nhân, tổ chức trước một sự việc cụ thể. Bằng việc thể hiện chữ ký của mình trên thư ứng tuyển (Chữ ký trên giấy, chữ ký điện tử hoặc ảnh sao chép chữ ký trên giấy trong thư điện tử) mỗi ứng viên đã khẳng định các thông tin trong thư ứng tuyển là hoàn toàn chính xác và sẵn sàng chịu trách nhiệm về nội dung đó. Việc này làm gia tăng sức thuyết phục của bạn để có thể lọt vào mắt xanh của các NTD.

Chúc các bạn sẽ làm được đơn xin việc cho kế toán bán hàng hấp dẫn và sớm tìm được công ty ưng ý

About admin

Trung tâm kế toán hà nội, chuyên đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế, kế toán thuế, kế toán phần mềm, kế toán trưởng và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Contact : Mr Đạt 0966.694.823