BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Khóa học kế toán / Bí kíp cho người mới bắt đầu học kế toán

Bí kíp cho người mới bắt đầu học kế toán

Bí kíp cho người mới bắt đầu học kế toán

Như các bạn đã biết, khởi đầu một việc chưa bao giờ là dễ dàng cả, kế toán cho người mới bắt đầu cũng vậy. Bạn không biết phải bắt đầu học từ đâu,học ở đâu, học tại trung tâm hay học online, cần phải học những gì để sau này có thể kiếm được việc và theo đuổi đam mê của mình. Tin vui cho các bạn là đã có một trung tâm hoạt động trên 10 năm với 100% là kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn dạy học, truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm bằng tất cả sự tâm huyết, trách nhiệm.

Nên bắt đầu học kế toán như thế nào

Trước tiên bạn phải hiểu kế toán là gì, kế toán làm những gì, trình tự thực hiện các công việc kế toán theo đúng quy định của luật kế toán. Sau đó bạn cần những lời khuyên nên bắt đầu học kế toán từ đâu của những người đã từng trải trong công việc.

Kế toán là công việc ghi chép, sắp xếp, thu nhận, xử lý, trình bày cung cấp thông tin về tình hình hoạt động tài chính của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cơ sở kinh doanh… Một kế toán sẽ thực hiện các công việc trên thông qua báo cáo thuế, kê khai thuế, làm báo cáo tài chính…

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu
Hình ảnh lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu dạy những gì?

Học nghiệp vụ kế toán

Nghiệp vụ kế toán là bản chất kế toán trong doanh nghiệp nó bao gồm hệ thống tài khoản, các nguyên tắc, luật kế toán.

Hướng dẫn chi tiết cách định khoản, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp, cách ghi nhớ số tài khoản.

Dạy thực hành kế toán cho người mới bắt đầu trên chứng từ thực tế

  • Học kế toán thuế thực tế : Hướng dẫn cách tính thuế TNDN, thuế TNCN. Kê khai thuế GTGT, thuế môn bài. Trình tự các bược lên báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế.
  • Hướng dẫn các bước chi tiết lên sỏ sách trên phần mềm kế toán Misa, Fast, Excel…
  • Cách làm kế toán tiền lương, hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  • Dạy cách quản lý kế toán kho, kế toán công nợ, in sổ sách, kẹp chứng từ
  • Hướng dẫn lên báo cáo tài chính cuối năm.
  • 100% tài liệu, chứng từ sống có thật của doanh nghiệp đang hoạt động, tài liệu học kế toán cho người mới bắt đầu được các giảng viên của chúng tôi biên soan, đảm bảo không trùng lặp và dập khuôn, đảm bảo tính thực tế

Trên đây là những kỹ năng, kiến thức bắt buộc phải có được nếu muốn làm kế toán giỏi mà bạn có thể tham khảo. Đứng trước nhu cầu cấp thiết này của các bạn muốn học nghiệp vụ kế toán, kế toán tổng hợp đặc biệt là những người mới bắt đầu, chuyển ngành, chúng tôi đã tổ chức thành công hàng ngàn khóa học kế toán trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất. Tất cả chỉ gói gọn trong một khóa cho người bắt đầu học làm kế toán

hoc-ke-toan-cho-nguoi-moi-bat-dau

Địa điểm học

Khóa học này chúng tôi khai giảng liên tục ở khắp các chi nhánh trực thuộc. Tin vui là đã có 2 điểm học cho các bạn muốn học kế toán toán cho người mới bắt đầu ở TPHCM.

Chi tiết về phương pháp dạy học kế toán ưu việt này, bạn có thể liên hệ tới hotline để những tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp đỡ bạn.

About admin